Lễ phát động sân chơi: “Tài năng Anh ngữ Việt Nam 2019”

Được sự chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Hội đồng đội Trung ương, báo Nhi Đồng, phối hợp cùng hệ thống Anh ngữ AMES, trường tiểu học Kim Liên phát động sân chơi: “Tài năng Anh ngữ Việt Nam 2019”, với mong muốn khơi dậy tình yêu đối với tiếng Anh, văn hóa học tập tiếng Anh trong và ngoài trường của học sinh cấp tiểu học và trung học cơ sở trên khắp cả nước thông qua bốn kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết.

“Tài năng Anh ngữ Việt Nam 2019” gồm 4 vòng thi: vòng tự luyện, vòng cấp huyện, vòng cấp tỉnh và vòng chung kết toàn quốc. 

Học sinh tham gia có thể lựa chọn chơi trên 1 trong 3 nền tảng công nghệ của ban tổ chức: ứng dụng MyA.I English, website Tài năng Anh ngữ Việt Nam (https://olympicenglish.vn/tainanganhngu) hoặc fanpage VEC – Tài năng Anh ngữ Việt Nam.

Kiến thức tại các vòng chơi sẽ được thiết kế, xây dựng đa dạng, phong phú dựa trên các phần kiến thức tiếng Anh phù hợp với từng cấp học. 

Sân chơi sẽ diễn ra từ ngày 23-9-2019 đến ngày 13-3-2020 với 4 bảng thi đấu: bảng 1 (học sinh lớp 1, 2, 3), bảng 2 (học sinh lớp 4, 5), bảng 3 (học sinh lớp 6, 7) và bảng 4 (học sinh lớp 8, 9).

Với những cải tiến, sáng tạo trong cách thể hiện và tiếp cận với học sinh, “Tài năng Anh ngữ Việt Nam 2019” hứa hẹn sẽ trở thành sân chơi tiếng Anh sôi động cho các bạn học sinh trên khắp cả nước và góp phần vào mục tiêu vì một Việt Nam không còn rào cản ngoại ngữ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *