Lễ khai mạc giải bóng đá truyền thống học sinh Tiểu học Kim Liên lần thứ VIII

Sáng 03/03/2023, 10 đội bóng của khối lớp 5 và 9 đội bóng của khối lớp 4 nhà trường đã tập trung tại sân vận động Kim Liên để dự Lễ khai mạc giải bóng đá truyền thống học sinh Tiểu học Kim Liên lần thứ VIII.

Nhà giáo Nguyễn Linh Chi – bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai mạc giải và cùng Ban giám hiệu nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng các cổ động viên nhí và các vận động viên tham gia.

Giải bóng đá truyền thống Tiểu học Kim Liên luôn nhận được sự quan tâm của các bậc phụ huynh. Đại diện CMHS nhà trường cùng các nhà tài trợ đã chụp ảnh lưu niệm cùng Ban giám hiệu nhà trường và Ban tổ chức giải.

Em Nguyễn Thế Tân – học sinh lớp 4I đã đại diện cho các vận động viên tham gia giải lên hứa quyết tâm tham gia giải đấu với tinh thần thể thao vui vẻ, trong sáng.

Đại diện tổ trọng tài tham gia tổ chức giải, thầy giáo Trần Văn Hoàn đã lên tuyên thệ điều hành giải trung thực, đúng điều lệ giải.

Năm nay, do điều kiện sân vận động Kim Liên được trưng dụng để làm lớp học nên các cầu thủ nhí sẽ di chuyển sang sân vận động trường Đại học Y thi đấu. Sơ đồ đường đi và vị trí các sân thi đấu như sau:

10 lớp khối 5 và 9 lớp khối 4 đã được bốc thăm và chia thành các bảng đấu:

Với lịch thi đấu cụ thể:

Chúc các vận động viên thi đấu đạt thành tích cao, với nhiều bàn thắng đẹp. Chúc cho giải bóng đá truyền thống học sinh Tiểu học Kim Liên thành công rực rỡ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *