Lễ khai mạc Chung kết Giải chạy báo Hà Nội mới lần thứ 48 vì hoà bình Quận Đống Đa năm 2023

🎉🏵️🎉 Nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, tăng cường nhận thức về vai trò luyện tập thể thao trong việc nâng cao sức khoẻ và chất lượng cuộc sống, sáng ngày 24/9, tại Trụ sở Quận uỷ – HĐND – UBND quận Đống Đa và khu vực xung quanh Hồ Đống Đa , Cuộc thi Chung kết Giải chạy báo Hà Nội mới mở rộng lần thứ 48 – Vì hòa bình năm 2023 quận Đống Đa đã diễn ra với sự tham gia của hơn 1.000 VĐV và người chạy hưởng ứng đại diện các đơn vị khối trường học, lực lượng lao động – vũ trang trên địa bàn Quận.

🏃‍♀️🏃‍♂️🏃 Là một trong những đơn vị trường học luôn đi đầu trong các hoạt động Thể dục thể thao của ngành giáo dục Quận, các thầy cô giáo Trường Tiểu học Kim Liên đã tích cực, sôi nổi tham gia hưởng ứng giải chạy.

Các thầy cô giáo Trường Tiểu học Kim Liên tham gia hưởng ứng giải chạy
Các VĐV và người hưởng ứng tại vạch xuất phát trong giải chạy
Các thầy cô giáo Tiểu học Kim Liên hoàn thành đường chạy của giải