Lễ khai giảng năm học 2019-2020

Lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019.

Hòa chung với không khí nô nức trong ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”. Sáng ngày 05/9/2019, toàn thể CB – GV – NV và học sinh của trường Tiểu học Kim Liên long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2019 – 2020.

BGH nhà trường cùng các vị đại biểu vui mừng chào đón các em học sinh lớp 1

Trong ngày khai giảng năm học mới, các thầy cô giáo và các anh chị từ khối lớp 2 tới khối lớp 5 vui mừng chào đón các em học sinh lớp 1, những học trò nhỏ nhất của nhà trường. Các thầy cô và các anh chị lớp trên sẽ luôn sẵn sàng giúp đỡ để các em nhanh chóng hòa nhập với môi trường học tập mới. Rất nhiều niềm vui trong năm học đầu tiên ở trường tiểu học đang chờ đợi các em.

Nhà giáo Nguyễn Thị Xuân Mai – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu chúc mừng toàn trường nhân ngày khai trường và phát động chủ đề năm học 2019 – 2020.
Nhà giáo Nguyễn Thị Xuân Mai – Hiệu trưởng nhà trường đánh tiếng trống trường báo hiệu một năm học mới bắt đầu.
Em Vũ Phương Linh – HS lớp 5C đại diện cho hơn 3000 HS nhà trường tặng hoa chúc mừng cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Xuân Mai.
Văn nghệ chào mừng năm học mới của các thầy cô giáo và đội văn nghệ học sinh nhà trường.

Thật tự hào khi được là học sinh của trường Tiểu học Kim Liên, ngôi trường có bề dày truyền thống, trong nhiều học sinh đang học tại trường có những em có ông, bà hoặc cha mẹ đã từng học tập dưới mái trường này. Mong các em hãy cố gắng phấn đấu ngay từ những giờ học đầu tiên: luôn tự giác, chăm chỉ, trung thực, sáng tạo trong học tập và rèn luyện để có những kết quả tốt nhất trong năm học này. Các em đừng bao giờ quên, mỗi bước các em đi, mỗi việc các em làm đều góp phần làm nên hình ảnh của bản thân mình, của gia đình mình và làm nên hình ảnh của mái trường Tiểu học Kim Liên thân yêu, nơi nuôi dưỡng ước mơ của các em qua nhiều thế hệ.

Các em HS trong đội văn nghệ chụp ảnh lưu niệm cùng các vị đại biểu và BGH nhà trường.
Tập thể CB-GV nhà trường năm học 2019 – 2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *