Lễ kết nạp Đảng viên nhân dịp kỉ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Ngày 19/5/2023, nhân dịp kỉ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ muôn vàn kính yêu của dân tộc Việt Nam, Chi bộ trường Tiểu học Kim Liên tổ chức kết nạp Đảng cho 2 quần chúng ưu tú: đ/c Nguyễn Thị Huyền Dung – GV khối 2 – Chủ tịch Công đoàn và đ/c Lưu Quang Linh – GV Mỹ thuật – Phó chủ tịch Công đoàn.

Lễ kết nạp đã được tổ chức trong không khí trang nghiêm. Mở đầu là nghi lễ chào cờ, hát Quốc ca và Quốc tế ca.

Đ/c Dương Thị Hồng Minh – phó bí thư chi bộ đã điều hành lễ kết nạp theo đúng trình tự quy định.

Trải qua quá trình rèn luyện và phấn đấu, các đ/c Nguyễn Thị Huyền Dung và Lưu Quang Linh đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng, chân dung Chủ Tịch Hồ Chí Minh và sự chứng kiến của các đảng viên trong chi bộ, các đ/c đã vinh dự đọc 4 lời thề của người đảng viên.

Đ/c Nguyễn Linh Chi – Bí thư chi bộ đã lên trao quyết định và giao nhiệm vụ cho 2 đ/c đảng viên mới. Hy vọng 2 đ/c sẽ luôn có bản lĩnh chính trị vững vàng, luôn phấn đấu và rèn luyện, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Lễ kết nạp đảng viên còn được sự chỉ đạo sát sao của đ/c Đào Trường Sơn – bí thư Đảng ủy phường Kim Liên.

Đ/c Đào Trường Sơn cùng ban giám hiệu nhà trường tặng hoa chúc mừng 2 tân đảng viên.

Ban chấp hành công đoàn nhà trường tặng hoa chúc mừng 2 đ/c