LỄ CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM PHÓ HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG TIỂU HỌC KIM LIÊN

Ngày 12/10/2023, tại Hội trường A1 – Quận ủy, Ủy ban nhân dân Quận Đống Đa đã tổ chức Hội nghị công bố và trao quyết định bổ nhiệm cho 06 đ/c cán bộ, giáo viên đã trúng tuyển kì thi tuyển chức danh, vị trí lãnh đạo các trường Mầm non, Tiểu học năm 2023.

Tại hội nghị, đ/c Nguyễn Thanh Tùng – Phó chủ tịch UBND Quận Đống Đa đã phát biểu, tặng hoa và giao nhiệm vụ cho 06 đ/c trúng tuyển.

Đ/c Nguyễn Thanh Tùng đã trao quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Kim Liên cho đ/c Đỗ Quang Long.

Đại diện phòng Nội vụ, phòng Giáo dục quận Đống Đa cũng lên tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm cùng 06 đ/c.

Đ/c Nguyễn Linh Chi – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường cùng các đ/c trong liên tịch nhà trường tặng hoa chúc mừng và chào đón đ/c tân Phó Hiệu trưởng về với Tiểu học Kim Liên.

Ban giám hiệu trường Tiểu học Kim Liên chụp ảnh kỉ niệm

Sáng ngày 16/10/2023, tại phòng Hội đồng trường Tiểu học Kim Liên, trước toàn thể hội đồng sư phạm nhà trường, nhà giáo Nguyễn Linh Chi – Bí thư chi bộ đã đọc quyết định số 2958/QĐ-UBND của UBND Quận Đống Đa về việc bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Kim Liên cho đ/c Đỗ Quang Long. Đồng thời giao nhiệm vụ cụ thể cho đ/c tân Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Hy vọng ở vị trí công tác mới đ/c Đỗ Quang Long sẽ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.