Lễ chia tay học sinh lớp 5 khóa 2017-2022

Ngày 24/5/2022, trường Tiểu học Kim Liên tổ chức lễ chia tay học sinh lớp 5 nhà trường. Một buổi lễ chia tay ngắn gọn mà chứa đựng nhiều tình cảm sâu sắc của một thế hệ học trò đã gắn bó suốt 5 năm dưới mái trường này.

cô Hiệu trưởng: Nguyễn Linh Chi phát biểu trong lễ chia tay.
cô Hoàng Thu Hiền – tổng phụ trách nhà trường dẫn chương trình
Ban giám hiệu cùng các thầy cô trong hội đồng nhà trường dự buổi chia tay

Hy vọng rằng: khi các em rời mái trường Tiểu học Kim Liên để đến những ngôi trường mới, với những người bạn mới thì những hình ảnh đẹp, những kỉ niệm không quên về thầy cô và các bạn sẽ luôn trong tim các em….Để khi đi xa các em lại mong được trở về!?

Tiết mục biểu diễn của các cô giáo khối lớp 5 là món quà ý nghĩa chia tay các em
Các cô giáo chủ nhiệm khối lớp 5 nhận những bó hoa tươi thắm từ những học trò yêu quý của mình

Chào lớp 5 yêu mến, chúc các em sẽ sải cánh vươn cao trên con đường sắp tới nhé! ?

Đại diện Ban thường vụ CMHS nhà trường phát biểu tri ân các thầy cô và nhà trường
Đại diện CMHS nhà trường tặng hoa nhà trường
Đại diện học sinh nhà trường phát biểu cảm ơn, tri ân thầy cô.