Kỳ thi Tìm kiếm Tài năng Toán học Quốc tế ITMC 2023

“International Talent Mathematics Contest – Tìm kiếm Tài năng Toán học Quốc tế – ITMC 2023” là một sân chơi Toán học uy tín do Tổ chức Giáo dục Thai Talent Training phát động dành cho các em học sinh yêu thích môn Toán trong khu vực.

1. Đối tượng dự thi

– Tất cả các học sinh từ lớp 2 đến lớp 11 trên địa bàn các Quận, Huyện của thành phố Hà Nội yêu thích môn Toán, có năng lực Toán Tiếng Anh đăng ký tham gia (tự nguyện) Vòng quốc gia (Vòng 1).

–  Sau khi dự thi Vòng Quốc gia, những thí sinh có đủ điều kiện, tự nguyện đăng ký và được sự đồng thuận của Phụ huynh học sinh sẽ có cơ hội thi đấu Vòng Chung kết tại Thái Lan.

2. Thời gian và hình thức tổ chức

– Thời gian tổ chức:

+ Vòng 1 (Vòng Quốc gia): Chủ nhật, ngày 18/12/2022

+ Vòng 2 (Vòng Chung kết tại Thái Lan): Dự kiến tháng 02/2023 (Dành cho học sinh có đủ điều kiện tham gia sau khi có kết quả của Vòng 1)

– Hình thức tổ chức: Học sinh làm bài thi viết trên giấy, trực tiếp tại các điểm thi.

3. Cấu trúc đề thi

– Thời gian làm bài thi: 90 phút

– Cấu trúc: Đề thi hoàn toàn bằng Tiếng Anh, gồm có 3 phần với 29 câu hỏi giải quyết vấn đề và 01 câu hỏi điểm thưởng.

4. Cách thức đăng ký

– Đăng ký theo cá nhân: Truy cập và điền đầy đủ thông tin TẠI ĐÂY.

5. Lệ phí thi

– Lệ phí Vòng 1: 350.000 VNĐ/thí sinh

– Lệ phí ưu đãi: 300.000 VNĐ/thí sinh (dành cho thí sinh đang tham gia chương trình GMaths hoặc thí sinh đạt từ hạng Merit (Khuyến khích) trở lên tại Vòng 2 ITMC 2022)

– Lệ phí Vòng 2 (Vòng chung kết): Theo quy định của Ban tổ chức trên tinh thần tự nguyện của CMHS;

Hạn hoàn thành lệ phí thi:  Trước 24h00 ngày 30/11/2022 (Thứ Tư).

6. Thông tin liên hệ:

Ban tổ chức ITMC2023 Việt Nam