Kỉ niệm 131 năm ngày sinh Bác Hồ muôn vàn kính yêu (19/5/1890 – 19/5/2021)

Trong muôn vàn tình thương yêu của Chủ tịch Hồ Chí Minh dành cho nhân dân, có một tình yêu lớn dành cho thiếu niên, nhi đồng.

Có thể là hình ảnh về trẻ em

Tấm lòng yêu thương và những lời dạy của Người luôn đồng hành cùng thiếu niên, nhi đồng cả nước, là di sản văn hóa vô giá của toàn Đảng, toàn dân và của thế hệ trẻ nước ta.

Có thể là hình ảnh về 13 người và mọi người đang đứng

Sinh thời, dù luôn bận bịu với việc nước, nhưng Bác vẫn dành nhiều thời gian quan tâm đến thế hệ măng non, bởi theo Bác, chính những thế hệ này sẽ là chủ nhân tương lai của đất nước.

Có thể là hình ảnh về 11 người và mọi người đang đứng

Người thường có thư gửi các cháu luôn ân cần, trìu mến mỗi dịp khai trường hay Tết Trung thu, Tết Thiếu nhi. Bác luôn nhắc thiếu nhi phải đoàn kết, thi đua học tập, lao động, rèn luyện đạo đức, rèn luyện sức khoẻ. Tấm lòng của Người đối với thiếu nhi được thể hiện qua những bức thư, những bài thơ mà cho đến hôm nay vẫn chan chứa tình thương yêu vô hạn.

Có thể là hình ảnh về 10 người và mọi người đang đứng

Tuy Bác đã đi xa nhưng những lời căn dặn, hành động, tình cảm của Bác sẽ mãi mãi khắc sâu trong tâm trí thiếu nhi nói riêng và mỗi người dân Việt Nam nói chung. Nhớ ơn Bác, toàn thể thiếu nhi Việt Nam nguyện sẽ cố gắng học tập, tu dưỡng và rèn luyện đạo đức thật tốt, trở thành con ngoan, trò giỏi để xứng đáng là “cháu ngoan Bác Hồ” như Người hằng mong đợi.

Có thể là hình ảnh về 13 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Nhân 131 năm kỉ niệm ngày sinh của Người, toàn thể cán bộ công nhân viên, giáo viên trường Tiểu học Kim Liên xin hứa luôn sống, làm việc và học tập theo tấm gương vĩ đại của Người./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *