Khai bút đầu xuân Giáp Thìn 2024

Khai bút đầu xuân là một trong những nét đẹp của văn hóa Việt, thể hiện tinh thần trọng học tập của người Việt Nam mỗi khi Tết đến xuân về. Với quan niệm “minh niên khai bút”, người Việt tin tưởng vào những điều tốt đẹp trong năm mới của khai bút đầu xuân.

Với ý nghĩa tốt đẹp đó, sáng 19/02/2024 trường Tiểu học Kim Liên đã tổ chức hội thi Viết chữ đẹp như một buổi khai bút đầu xuân Giáp Thìn. Những nét bút chứa nhiều hy vọng cho một năm mới sức khỏe, bình an và nhiều thành tích cho Tiểu học Kim Liên. Các bài viết đẹp đã được giới thiệu trên trang Facebook, Fanpage của nhà trường.

Đồng hành cùng các con HS là những bài thi đầy sáng tạo trên giấy và cả trên bảng của các cô giáo chủ nhiệm.

Chúc mừng các cô giáo cùng các con HS đã đạt được những giải thưởng đầu xuân!.

Chúc mừng xuân Giáp Thìn 2024!