KẾT QUẢ VÒNG LOẠI GIẢI THI ĐẤU BÓNG ĐÁ KHỐI 5 NĂM HỌC 2020-2021 (CẬP NHẬT 26/10/2020)

Tại bảng A, 5E và 5D bước vào lượt trận đấu cuối của vòng bảng với mục tiêu dành chiến thắng để có mặt ở tứ kết.Ngay những phút đầu trận, 5E đã có được bàn thắng của Hải Đăng ở phút thứ 6.

Bị ghi bàn sớm, 5D buộc phải tấn công vì đến lúc này, chỉ có thắng 5E họ mới có thể vào tứ kết. 5E phòng thủ khá chắc chắn với sự có mặt của cầu thủ to con Huy Khôi. Trong phần lớn thời gian của trận đấu 2 đội chơi đôi công, 5D cũng có những tình huống áp đảo làm lung lay khung thành của 5E nhưng ko thể ghi nổi bàn thắng.

Không những vậy, ở những phút cuối trận 5D nhận thêm 1 bàn thua sau pha đá phạt thành công của Huy Khôi.5E có 3đ, đứng nhì bảng A và bước vào vòng tứ kết.

Ở bảng B, tuy đã có 3đ và hiệu số +4 ở trận đấu trước nhưng 5I vẫn vào cuộc với khát khao chiến thắng trước 5B để dành ngôi đầu bảng, tránh gặp nhà đương kim vô địch 5A ở tứ kết. Còn 5B với ưu thế về hiệu số bàn thắng/thua hơn đối thủ cùng bảng: 5M, họ chỉ cần 1 chiến thắng tối thiểu trước 5I là có thể đi tiếp.

Trước sự tấn công của 5I, 5B chỉ có thể nhờ đến sự xuất sắc của thủ môn đội mình mới có thể tránh được những pha sút bóng của Gia Hiển. Không kém người bạn, thủ môn Phấn Trường của 5I cũng rất xuất sắc, những pha ra vào hợp lý, bắt bóng chắc chắn đã là chỗ dựa yên tâm cho các đồng đội ở tuyến trên.5I có bàn thắng mở tỉ số của Thế Vinh thì 5B có bàn gỡ hòa của Minh Đức (10).

Nhưng tỉ số cuối cùng của trận đấu lại được định đoạt bởi bàn thắng chia tay 5B của Trọng Nguyên (6).5I thắng 5B: 2-1 và vào vòng tứ kết với vị trí đầu bảng.

Ở bảng C, 5Q có lợi thế hơn 5K vì đã có 1đ ở lượt đấu trước với 5H, họ chỉ cần hòa với 5K ở lượt đấu cuối là có thể đi tiếp với tư cách đội nhì bảng… Nhưng 5Q đã làm được nhiều hơn thế, sự xuất sắc của số 6 Duy Anh đã làm tiền đề cho chiến thắng 4* của họ trước 5K.

Duy Anh liên tục có những pha đi bóng lắt léo qua các cầu thủ 5K. Tuy các cầu thủ 5K đã rất nhiều lần cố gắng cản cầu thủ này nhưng bất thành.5Q thắng 5K: 4-0 với 2 bàn của Việt Anh, 1 bàn của Duy Anh, bàn cuối của Gia Bảo.

5Q đã vào tứ kết. Với tỉ số này 5Q và 5H đều có 4đ, đều ghi đc 5 bàn và thủng lưới 1 bàn, đều có hiệu số +4. Và theo điều lề giải, đại diện 2 đội (2 cô CN) đã bốc thăm vị trí đầu bảng để vào tứ kết.

Trận đấu kịch tính nhất sáng nay thuộc về cặp đấu giữa 5C và 5N ở bảng D. Cả 2 đội đang chưa có điểm nhưng 5N đang có hiệu số bàn thắng/bại là -3, còn 5C có hiệu số bàn thắng/bại là -2. 5N muốn vào tứ kết thì ko còn cách nào khác là phải vượt qua 5C, nếu hòa họ sẽ bị loại.

Sở hữu trong đội hình cá nhân nổi bật: Bảo Duy và tiền đạo linh hoạt Đạt Anh, 5N chơi tấn công và gây sức ép mãnh liệt lên 5C. Còn 5C lại rất bình tĩnh hóa giải tất cả các pha tấn công của 5N. Những cú sút uy lực của Bảo Duy dường như cũng mất đi sự chính xác do áp lực tâm lý lên đôi chân đeo chì là quá lớn. 5C bảo vệ thành công khung gỗ, bảo vệ thành công tỉ số hòa 0-0 và bước vào tứ kết bằng lối chơi quả cảm và hết mình.

Nước mắt đã rơi trên đôi mắt của những chàng trai 5N. Hãy vui lên để tiếp tục những trận chiến khác các chiến binh nhé.?

Kết quả sau khi kết thúc vòng bảng của Giải bóng đá Khối 5 Trường Tiểu học Kim Liên.