KẾT QUẢ TỨ KẾT GIẢI THI ĐẤU BÓNG ĐÁ KHỐI 5 NĂM HỌC 2020-2021 (CẬP NHẬT 28/10/2020)

5E gặp 5I trong trận tứ kết đầu tiên, 2 đội chơi chắc chắn, sự xuất sắc của Gia Hiển 5I gặp phải sự bắt người chặt chẽ của Huy Khôi 5E. Còn ở phía bên kia, tiền đạo Khánh Toàn 5E cũng bị các hậu vệ 5I kèm chặt ko kém nên thế trận giằng co của 2 đội được diễn ra gần như suốt cả trận đấu.

Nhưng trong 1 tích tắc lơi lỏng, các cầu thủ 5E đã bị dội gáo nước lạnh khi đã để cho Trọng Nguyên 5I đi bóng qua 2 cầu thủ và tung cú sút hiểm hóc. Bóng ko mạnh nhưng đi vào góc xa, đập cột dọc và nằm gọn trong lưới của thủ môn 5E.

Những phút sau 5E liên tục dồn ép 5I nhưng ko ghi nổi bàn thắng vì đứng trong khung thành 5I là thủ môn Phấn Trường tuy ko có thể hình cao to nhưng lại ra vào hợp lý, bắt bóng rất chính xác.Thua 0-1, 5E đành nhìn 5I bước vào bán kết.

Ở phần sân bên cạnh, các cầu thủ 5A gặp 5M trong trận tứ kết thứ 2.Biết phải gặp đối thủ mạnh là nhà đương kim vô địch nên 5M chủ động chọn lối chơi phòng ngự và chờ phản công từ những tình huống phát bóng lên của thủ thành xuất sắc Trí Đức.

Và quả thực các cầu thủ 5A đã gặp rất nhiều khó khăn để tìm được đường vào khung thành của 5M. Phải đến khi cầu thủ Thái Sơn của 5M để bóng chạm tay trong vòng cấm địa thì 5A mới có thể khai thông thế bế tắc. Và Bảo Khôi ko thể bỏ lỡ cơ hội này. Với 1 lực sút tốt, Bảo Khôi đánh bại Trí Đức trên chấm phạt đền mở tỉ số 1-0 cho 5A.

Ko còn gì để mất, 5M phải dâng đội hình lên tấn công mong tìm bàn thắng gỡ hòa, nhưng khi các cầu thủ hàng công ko gây được sức ép thì hàng thủ liên tiếp phải đối mặt với Anh Đức nhạy bén. Ở bàn thắng thứ 2, Anh Đức khéo léo quặt bóng qua 1 cầu thủ 5M và tung ra 1 cú sút bằng chân trái. Bóng bay thẳng vào góc cao khung thành 5M trong sự bất khả kháng của Trí Đức. Bàn thắng thứ 3 thì Anh Đức lại luồn qua hậu về 5M, chọn vị trí chính xác và đánh đầu đẳng cấp.

Kết thúc 1 trận thắng 4-0 cho 5A là pha sút xa đầy uy lực, bóng đi nửa nảy của Bảo Khôi. Quả thực 5A năm nay quá mạnh, vào bán kết thật ko quá khó với họ.

Trận tứ kết thứ 3 diễn ra rất kịch tính giữa 5G và 5Q, 2 đội vào trận với lối chơi tấn công phóng khoáng. Ngay ở phút thứ 4, pha đi bóng khéo léo của Duy Anh cùng pha căng bóng vào chuẩn xác của cầu thủ này đã tạo cơ hội cho Việt Anh ghi bàn mở tỉ số.Quá bất ngờ vì trước trận đấu, mọi ý kiến đều cho rằng 5G sở hữu chất lượng cầu thủ tốt hơn và sẽ áp đảo 5Q.

Nhưng 5Q càng đá càng hay, nhất là cầu thủ số 6 Duy Anh.Bất ngờ hơn là chỉ ngay sau bàn thắng của Việt Anh chưa đầy 1 phút, ngôi sao Bảo Việt của 5G có 1 pha solo đi bóng và sút bóng tung lưới thủ môn 5Q đưa trận đấu về vạch xuất phát.

Những phút tiếp theo 2 đội vẫn chơi tấn công nhưng hàng phòng ngự của 2 đội đã tập trung hơn và xử lý chính xác hơn trong những pha cản phá. Kết thúc 2 hiệp chính, 2 đội hòa 1-1 và phải bước vào loạt Penalty may rủi. Sức ép tâm lý khiến Bảo Việt 5G bước lên đá quả phạt đền ko thành công.

Trong khi đó Duy Anh của 5Q lại thực hiện thành công. Ở lượt sút thứ 2, cầu thủ 5G lại tiếp tục thực hiện ko thành công còn cầu thủ 5Q với tâm lý thoải mái đã thực hiện thành công và đưa 5Q vào bán kết.

Diễn biến trận đấu tứ kết thứ 4 giữa á quân của mùa giải trước 5H và 5C kiên cường cũng diễn ra vô cùng kịch tính. Tưởng rằng sẽ có 1 trận đấu dễ dàng, 5H tấn công 5C ngay từ những phút đầu tiên.

Nhưng 5H đã bị 5C dội ngay cho gáo nước lạnh khi cầu thủ Tùng Lâm bất ngờ sút tung lưới thủ môn Quang An. 1-0 cho 5C.Tâm lý nhà á quân căng như dây đàn, họ dồn lên tấn công mãnh liệt. Nhưng 5C sở hữu trong mình những cầu thủ phòng ngự có thể hình cao lớn: Tuấn Anh và Tuấn Kiệt thì những sóc nhỏ Chí Thành hay Hạo Nhiên quá khó để vượt qua.

Sang hiệp 2, áp lực tâm lý chỉ được giải tỏa khi 5H được 1 quả đá phạt, bóng cách xa khung thành của thủ môn 5C. Nhưng tiền đạo Chí Thành đã có 1 cú sút chuẩn xác và thành công đưa trận đấu về vạch xuất phát.Ở những phút cuối trận, ko đội nào ghi thêm được bàn thắng.

Và giống như trận đấu bên cạnh, 5H và 5C bước vào loạt Penalty may rủi.5H thực hiện thành công 3 quả đá của mình, còn quả sút thứ 2 của Tuấn Anh 5C lại bị thủ thành Quang An cản phá.Cổ động viên 5H toát mồ hôi và thở phào sau loạt đá thót tim. Chúc mừng 5H đã có mặt ở bán kết.

Như vậy 2 trận bán kết sẽ diễn ra giữa 5A – 5H và 5I – 5Q

Hình ảnh có thể có: văn bản cho biết 'Vong loại trực tiếp giải thi đấu bóng đá khối 5 28/10 5A 30/10 5A 5M 5H 5C 28/10 30/10 51 5H Kim Lien 51 5E 5G 5Q 5Q 13/11'