KẾT QUẢ CÁC TRẬN CHUNG KẾT GIẢI THI ĐẤU BÓNG ĐÁ KHỐI 5 VÀ KHỐI 4 NĂM HỌC 2020-2021

Trận chung kết giữa 5A và 5I diễn ra theo thế trận 1 chiều. Ngay từ đầu trận, 5A đã tấn công dồn dập, những cú chuyền dài của Bảo Khôi đều nhắm đến chỗ của tiền đạo Anh Đức. Sự khéo léo của cầu thủ này luôn làm cho mọi hàng thủ phải bối rối khi a có bóng.Ngay phút thứ 3 của trận đấu, sau khi đi bóng lắt léo, Anh Đức tung ra cú sút nhưng bị thủ môn Phấn Trường 5I cản phá, bóng đến chỗ của Hoàng Lâm, và cầu thủ này nhanh chân mở tỉ số cho 5A.

Sau đó chỉ 2 phút, Anh Đức có bàn thắng cho riêng mình, cầu thủ này đã có màn cởi áo ăn mừng. Và trọng tài đã rất nghiêm khắc giơ lên 1 thẻ vàng cảnh cáo dành cho Anh Đức.

Bị dẫn trước 2-0, 5I vùng lên mạnh mẽ, áp đảo 5A, những pha đá phạt, đá biên, đá góc đều được thực hiện bởi Gia Hiển, nhằm đưa bóng vào sâu nhất khu vực cấm địa của 5A. Trong 1 tình huống như thế Minh Đức đã có bàn rút ngắn tỉ số xuống 1-2.

Tỉ số này được giữ nguyên cho đến hết hiệp 1.Sang hiệp 2, ngôi sao sáng nhất của 5A: Bảo Khôi đã cho thấy tầm quan trọng của mình. Bảo Khôi ghi 2 bàn từ những tình huống cố định, bóng đi căng và vào góc cao khung thành của Phấn Trường khiến thủ môn xuất sắc này cũng phải bó tay.

5A còn may mắn khi trong 1 tình huống phạt góc, cầu thủ Vinh Gia 5I luống cuống đưa bóng vào lưới nhà. Thắng 5I: 5-1, 5A đã bảo vệ thành công chức vô địch. ???????Chúc mừng cô trò 5A đã có 1 mùa giải thành công?

Ngay khi trận đấu kết thúc, cô hiệu trưởng Nguyễn Thị Xuân Mai đã xuống sân thưởng nóng cho các cầu thủ 5A. ?.Sự động viên đúng lúc đã nhân đôi niềm vui cho cô trò và PH 5A.. Một lần nữa xin chúc mừng nhà vô địch: 5A.???

Còn trận chung kết giữa 4D và 4I là 1 trận đấu mà khán giả phải trải qua quá nhiều cung bậc cảm xúc, tưởng chừng như đang ngồi trên khán đài sân Công viên các hoàng tử để xem trận chung kết giữa Ý và Đức vậy.

Về 4D: cỗ xe tăng Đức 4D chơi với hàng công có Hoàng Hải nhanh nhẹn, Thái Tuấn khéo léo và hút bóng, tuyến giữa Quang Huy chính xác và quyết đoán, hàng thủ đội trưởng Bảo Lâm như bức tường Berlin chắc chắn.

Bên 4I lại có nhạc trưởng tài ba Đức Bình, sóc nhỏ thoăn thoắt Việt Khoa, tiền vệ năng động Bình Minh, cùng thủ môn xuất sắc Tuấn Nghĩa.

Quay lại với trận đấu, 2 đội nhập cuộc chơi tấn công linh hoạt nhưng lại phòng ngự chắc chắn. Những tình huống đến rồi lại đi kèm theo những tiếng hò reo, khi là nhảy lên vì phấn khích, khi là tiếng : “Ồ ồ ồ ồ …” tiếc nuối.

Ở giữa sân, mỗi khi nhạc trưởng Đức Bình của 4I cầm bóng là ngay lập tức có 2, 3 cầu thủ 4D áp sát, ko cho nhạc trưởng này phát huy khả năng phát động tấn công của mình. Ở trận này, Quang Huy của 4D cũng đá lùi hơn các trận trước để ngăn cản Đức Bình và cầm nhịp trận đấu cho 4D. Hàng công của 4D cũng gặp khó khăn ko kém, khi Thái Tuấn có bóng thì cũng gặp phải sự truy cản ráo riết của Hoàng Cương.

Ko đội nào ghi được bàn thắng trong phần lớn thời gian của trận đấu. Tưởng rằng tất cả khán giả trên sân sẽ được chứng kiến loạt sút luân lưu để phân định thắng thua của 2 đội thì bất ngờ đã xảy đến ở phút thứ 38 của trận đấu (chỉ còn 2 phút nữa là hết giờ!). 4I có 1 pha phản công cực kì sắc bén, sau khi cướp được bóng của các cầu thủ 4D, bóng được Đức Bình phát động và chuyền cho Bình Minh. Sau 1 nhịp đẩy bóng dài qua 1 cầu thủ 4D, Bình Minh có 1 đường chuyền xẻ khe, phá toang hàng phòng ngự 4D để sóc nhỏ Việt Khoa băng lên dứt điểm. Thủ môn 4D đã lao ra cản phá, nhưng bóng chỉ chạm vào người của thủ môn và nảy chậm rãi vào khung thành theo từng tiếng thở hồi hộp của khán giả. Để rồi khi bóng đã nằm trong lưới của 4D, tất cả cổ động viên của 4I vỡ òa trong cảm xúc.

Trận đấu căng thẳng cũng đã đến lúc giãn ra. Thời gian còn lại ko đủ để 4D có thể gỡ hòa. Thật sự vô cùng đáng tiếc cho 4D, trước trận chung kết họ là đội: chưa thua 1 trận nào, chưa để lọt lưới 1 bàn nào. Cuối cùng họ chỉ để thua 1 trận duy nhất: trận chung kết. Họ chỉ để lọt lưới 1 bàn duy nhất: bàn thắng duy nhất của trận chung kết.

4D đã cống hiến 1 lối chơi đẹp mắt, 1 tinh thần thể thao trong sáng, fairplay. Hy vọng năm sau 4D sẽ trở lại và lợi hại hơn xưa!Còn 4I, sự sắc bén trong tấn công, sự dẫn dắt của đội trưởng Đức Bình cùng sự nỗ lực của toàn đội đã mang về cho họ chiếc cúp vô địch rất xứng đáng!.? Chúc mừng cô trò 4I ???????

Sau trận đấu cô Nguyễn Thị Xuân Mai – hiệu trưởng nhà trường cũng đã động viên các cầu thủ 4D và chia vui + thưởng nóng cho nhà vô địch 4I…Chúc mừng 4I ??