KẾT QUẢ BÁN KẾT GIẢI THI ĐẤU BÓNG ĐÁ KHỐI 4 NĂM HỌC 2020-2021

4I gặp 4K trong trận bán kết 1 của giải thi đấu bóng đá khối 4.4K sau trận thắng thuyết phục trước 4A ở tứ kết họ trở nên tự tin, khẳng định việc lọt vào đến bán kết ko phải là may rủi.

Còn 4I càng đá càng khẳng định họ là 1 ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch của mùa giải năm nay. 4I chơi có tổ chức, tấn công chủ động và sắc bén ở hàng công dưới sự dẫn dắt của đội trưởng Đức Bình (10). Mặc dù bị các cầu thủ 4K kèm chặt nhưng sự xuất sắc của Đức Bình đã đưa các cầu thủ 4I vào trận chung kết.

Không những vậy 4I còn có 1 hảo thủ khác là Bình Minh (10). Chính cầu thủ này đã có pha đi bóng khéo léo và dứt điểm mở tỉ số cho 4I. Còn Đức Bình sau nhiều pha đá phạt ko thành công cũng có được 1 bàn thắng cho riêng mình.4K cũng có những cơ hội dành cho Duy Anh, Hồng Khoa, Quang Bắc, Bảo Nam nhưng ko ghi được bàn vào lưới của thủ môn xuất sắc Tuấn Nghĩa 4I.

Chung cuộc 4I thăng 4K: 2-0.

Những hình ảnh đẹp nhất hôm nay ko phải là những bàn thắng, ko phải là những pha dốc biên hay sút phạt mà là hình ảnh khi các cầu thủ 4B sau khi gục ngã trước cỗ xe tăng Đức 4D đã được các cầu thủ đối phương đến động viên, an ủi: “Ko sao, cố lên, còn năm sau mà các bạn!”.

Những hành động thể hiện sự fairplay, sự vô tư, tinh thần thể thao trong sáng của các cầu thủ nhí.

Trở lại với diễn biến của trận bán kết 2 giữa 4D và 4B: biết phải đối đầu với ứng cử viên số 1 cho chức vô địch, 4B chọn cho mình lối chơi chắc chắn, kèm chặt những cầu thủ có tính tổ chức cao như Quang Huy, Hoàng Hải và Thái Tuấn bên 4D.

Đội trưởng Khoa Nguyên của 4B cũng có những tình huống sút xa trái phá sở trường nhưng bóng ko tìm được đường vào khung thành của thủ môn 4D.Phải sang đến hiệp 2 thì 4D mới có bàn thắng đầu tiên do công của cầu thủ nhỏ con Hoàng Hải (19).

Và sau đó 10ph, đội trưởng Bảo Lâm (10) từ quả đá phạt cố định ở khoảng cách khá xa đã mang về bàn thắng thứ 2 cùng tấm vé xứng đáng vào trận chung kết cho các cầu thủ 4D.4D với lối chơi công thủ toàn diện, họ ghi được 10 bàn mà chưa để lọt lưới 1 bàn nào. Quả là thành tích đáng nể.

Như vậy 4D sẽ gặp 4I tại trận chung kết diễn ra vào lúc 15h30 ngày 13/11. Trận đấu hứa hẹn sẽ nhiều hấp dẫn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *