Hội thi “Pháp luật với chúng em”

Nhằm tuyên truyền Pháp luật Việt Nam đến tất cả các con học sinh, sáng nay 30/11, Trường Tiểu học Kim Liên đã tổ chức hội thi “Pháp luật với chúng em”.

Hội thi đã được khởi động với màn hát múa “Chúng em với an toàn giao thông”.

Tiếp sau đó là phần thi kiến thức pháp luật cân tài cân sức của 2 đội thi: Chiến binh xanh (khối lớp 5) và Sức nước ngàn năm (khối lớp 4).

Phần thi sân khấu hóa là màn chào sân đầy thú vị của 2 đội. Những thông điệp về pháp luật đã được 2 đội thi gửi gắm khéo léo vào các tiểu phẩm.

Phần thi của các Chiến binh xanh
Phần thi của Sức nước ngàn năm

Chung cuộc: Đội Sức nước ngàn năm với sự đầu tư “khói lửa” của thiên đình, Ngọc Hoàng và các táo đã dành giải Nhất của hội thi.

Đội Chiến binh xanh đã mang 1 xã hội thu nhỏ từ anh công an, cầu thủ, đến bà bán nước, bà bán xôi, … vào tiểu phẩm nhằm mang lại thông điệp về Pháp luật Việt Nam. Đội chiến binh xanh đã dành giải Nhì của hội thi.

Chúc mừng 2 đội ???