HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI NĂM HỌC 2020 -2021

Trong mỗi nhà trường, thầy cô luôn đóng vai trò quan trọng và là nhân tố quyết định chất lượng giáo dục. Bởi vậy, trong nhiều năm qua, các thầy cô giáo trường tiểu học Kim Liên luôn nỗ lực phấn đấu, trau dồi chuyên môn, học hỏi kinh nghiệm của đồng nghiệp, sáng tạo trong từng bài giảng để ngày một nâng cao chất lượng, mang đến cho các con học sinh các tiết học hay, bổ ích và lý thú.

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở năm học này đã diễn ra sôi nổi và chất lượng. Hội thi đã tạo điều kiện để các thầy cô giáo thể hiện năng lực tổ chức lớp học, tăng cường hoạt động trải nghiệm cho học sinh, khai thác và sử dụng sáng tạo  đồ dùng dạy học, ứng dụng công nghệ thông tin có hiệu quả cao trong tiết dạy.

Tổng số tiết hội giảng: 84 tiết trong đó có: 8 tiết đạt tiết xuất sắc và 76 tiết dạy đạt tiết dạy tốt. Các thầy cô có các tiết dạy hay dành giải cao trong hội thi, đã được nhà trường tuyên dương và khen thưởng đúng dịp kỉ niệm ngày Hiến chương các nhà giáo 20/11 năm nay!

Sau hội thi cấp cơ sở, nhà trường đã lựa chọn cô giáo Nguyễn Khánh Ly – Giáo viên khối 5 tham gia hội thi “ Giáo viên dạy giỏi cấp Quận” năm học này. Chúc cô giáo sẽ thành công và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nhà trường giao phó!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *