Hội nghị cán bộ viên chức trường Tiểu học Kim Liên năm học 2022 – 2023

Sáng ngày 14/10/2022, Trường Tiểu học Kim Liên long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2022 – 2023. Một năm học sẽ vô cùng ý nghĩa và đáng nhớ với mỗi cán bộ giáo viên nhà trường vì sau hội nghị này, khuôn viên trường sẽ được quy hoạch để xây dựng ngôi trường mới khang trang và hiện đại hơn. Những bồi hồi xúc động không thể giấu của các cán bộ giáo viên nhà trường khi lắng mình trong bài hát “Hà Nội mười hai mùa hoa” đã được cô giáo Hoàng Thu Hiền và cô giáo Nguyễn Thu Hằng chuyển thể thành “Kim Liên 12 mùa hoa”

Sau các tiết mục văn nghệ chào mừng hội nghị, toàn thể cán bộ viên chức nhà trường đã nghiêm trang chào cờ và hát Quốc ca theo đúng nghi thức

Tiếp đó, đ/c Chủ tịch Công Đoàn: Nguyễn Thị Huyền Dung, cùng các đ/c trong Ban chấp hành Công đoàn nhà trường đã lên tặng hoa Ban giám hiệu và chúc cho Hội nghị thành công tốt đẹp!

Hội nghị đã được diễn ra nghiêm túc và đúng quy định dưới sự điều hành của đoàn chủ tịch gồm các đồng chí:  

       +  Đ/c Nguyễn Linh Chi  – Hiệu trưởng nhà trường – Chủ tịch đoàn

       +  Đ/c  Nguyễn Thị Huyền Dung – Chủ tịch Công đoàn nhà trường.

Hai thư ký của Hội nghị là: đ/c Lê Thị Hồng Vân và đ/c Huỳnh Thị Quảng Hà

Bắt đầu hội nghị, đ/c Nguyễn Linh Chi – hiệu trưởng nhà trường đã đọc báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 – 2022 và trình bày phương hướng nhiệm vụ năm học 2022 – 2023

Hội nghị đã lắng nghe 3 bản tham luận của các đ/c Trần Thúy Mai – GV khối 5, Phạm Thị Thu Hương – GV Khối 3 và Hoàng Thu Hiền – GV Tổng phụ trách

Sau tham luận của 3 đ/c giáo viên, đ/c Nguyễn Linh Chi đã tiếp thu các ý kiến và giải đáp các thắc mắc đã được nêu trong các bản tham luận.

Tiếp theo chương trình, đ/c Nguyễn Thị Huyền Dung – chủ tịch Công đoàn đã thông qua quy chế dân chủ trong nhà trường và được sự nhất trí 100% của cán bộ giáo viên.

Đ/c Nguyễn Thu Mai – nhân viên kế toán của nhà trường đã thông qua quy chế chi tiêu nội bộ trong nhà trường. Những điểm mới trong năm học này cũng được đ/c tóm tắt và thống nhất tại hội nghị.

Những tiêu chí và đánh giá thi đua thực hiện nhiệm vụ trong năm học đặc biệt này được nhà giáo Nguyễn Linh Chi lấy ý kiến thống nhất trong toàn thể cán bộ giáo viên nhà trường.

Tiếp đến, chủ tịch Công đoàn Nguyễn Thị Huyền Dung phát động thi đua năm học 2022 – 2023 và kí giao ước thi đua giữa Công đoàn và chính quyền.

Đ/c Đỗ Hải Yến – trưởng ban thanh tra nhân dân đã đọc báo cáo tổng kết hoạt động của ban thanh tra nhà trường trong năm học 2021 – 2022

Sau thời gian làm việc nghiêm túc và đúng quy trình, hội nghị cán bộ viên chức năm học 2022 – 2023 của trường Tiểu học Kim Liên đã thành công tốt đẹp.

Đ/c Lê Thị Hồng Vân – thư ký hội nghị thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2022-2023

Sau thành công của hội nghị, cảm xúc bồi hồi, lắng đọng như vẫn đang còn rất nhiều trong mỗi thầy cô, ai cũng muốn giữ lại những khoảng khắc bên mái trường Kim Liên 62 năm tuổi này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *