Hội chợ Xuân Canh Tý 2020

Với mong muốn đưa những hình ảnh quen thuộc của một chợ quê truyền thống của Việt Nam đến với các con học sinh, Ban giám hiệu, các thầy cô giáo trong nhà trường cùng các bậc phụ huynh các lớp đã tổ chức: Hội chợ Xuân Canh Tý 2020 vào ngày 16/1/2020.

Sau màn văn nghệ chào mừng của các con học sinh và bài phát biểu của cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Xuân Mai, hội chợ đã diễn ra vô cùng tấp nập, nhộn nhịp.

Những hình ảnh của một chợ quê được tái hiện rõ nét qua hình ảnh: Ông đồ cho chữ.

Hay những chiếc bánh chưng được các nghệ nhân gói một cách cẩn thận

Những gian hàng trở nên nhộn nhịp hơn trong những ngày xuân cận kề

Gian hàng của người dân Xín Mần, Hà Giang với những sản vật quê hương cũng có mặt tại hội chợ

Qua hội chợ Xuân Canh Tý 2020, các con học sinh Tiểu học Kim Liên đã có thêm nhiều hiểu biết về ý nghĩa của ngày Tết và ý nghĩa của các phiên chợ Tết. Đồng thời các con cũng tự mình được trải nghiệm, được quản lý tài chính mà cha mẹ đã cung cấp để có được những món quà ý nghĩa từ hội chợ Xuân.