Học sinh Tiểu học Kim Liên giành giải cao trong kì thi: “Em giỏi Tiếng Anh”

Sáng ngày 24/02/2024, 2 em học sinh của trường Tiểu học Kim Liên là: Tô Phúc Thành lớp 5B và Doãn An Phong lớp 5C đã đại diện cho nhà trường tham gia vòng 2 của chương trình giao lưu “Em giỏi Tiếng Anh” cấp thành phố, lần thứ 10, năm học 2023 – 2024. 🎉

Bài thi vòng 2 kiểm tra đánh giá năng lực ngoại ngữ theo cấp độ A1 – Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc và được cấp chứng nhận hoàn thành bài kiểm tra, thời gian làm bài 60 phút do tổ chức National Geographic Learning, Hoa Kỳ phối hợp với Bình Minh GROUP thực hiện.

2 em đã xuất sắc đạt số điểm trung bình sau 2 vòng là: Tô Phúc Thành: 76,75đ 🥈 và Doãn An Phong: 74,75đ 🥈và giành được giải Nhì của cuộc thi 🥈.

Xin chúc mừng 2 em!!! 🎊