Các học sinh Tiểu học Liên đã rất hào hứng tham gia Giải thể thao Quận Đống Đa năm học 2020-2021 và đã dành nhiều thành tích cao. Trong đó đặc biệt: môn bóng đá đã dành chức vô địch 2 năm liên tiếp.

Hãy cùng xem lại hành trình đến với chức vô địch mùa giải 2020-2021 của các cầu thủ nhí:

Để có sự thành công của 1 đội bóng thì không thể không kể đến sự quan tâm của ban giám hiệu nhà trường, công đoàn nhà trường, huấn luyện viên, các cầu thủ nhí xuất sắc cùng sự hỗ trợ tuyệt vời của quý phụ huynh nhà trường.

Trong những thành công đó, cần phải nói đến cầu thủ trụ cột – đội trưởng Bảo Khôi:

Bảo Khôi không chỉ là 1 chân sút cự phách khi ghi rất nhiều bàn thắng cho đội tuyển, em còn là một chỗ dựa vững chắc ở hàng phòng ngự, luôn làm nản lòng các tiền đạo đội bạn. Có Bảo Khôi trên sân, các đồng đội của em như thi đấu tự tin và sáng tạo hơn!

Chúc mừng giải đấu đã thành công rực rỡ và chúc Bảo Khôi luôn giữ được tình yêu trong sáng với trái bóng tròn!

2 thoughts on “Học sinh Tiểu học Kim Liên bảo vệ xuất sắc ngôi vô địch giải thể thao quận Đống Đa – môn bóng đá