Hành trình: “Trao gửi yêu thương” đến với TH và THCS Bình Hẻm, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình

Ngày 6/4/2024, chuyến xe “Trao gửi yêu thương” bắt đầu từ Tiểu học Kim Liên với hành trình hơn 100km đã mang những tấm lòng của các thầy cô giáo cùng các em HS nhà trường đến với điểm trường Tiểu học và THCS Bình Hẻm, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình.

Trường Tiểu học và THCS Bình Hẻm, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình là một ngôi trường vùng cao với 99% các em học sinh là người dân tộc Mường, trong đó có đến gần 90% các em là diện hộ nghèo và cận nghèo. Bên cạnh đó, nhà trường còn thiếu nhiều cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học.

Với tấm lòng tương thân, tương ái, đồng cảm và chia sẻ khó khăn với những HS Bình Hẻm, đoàn trường Tiểu học Kim Liên đã trao tặng trường Tiểu học và THCS Bình Hẻm:

– 9 bộ máy tính trị giá: 84.200.000đ (trong đó Tiểu học Kim Liên tặng 6 bộ – các nhà tài trợ tặng 3 bộ)

– Quà và học bổng cho 100 HS nghèo với trị giá: 33.000.000 đ

– Sách cho thư viện nhà trường trị giá: 5.000.000đ

– 325 suất quà trị giá 82.250.000đ (gồm vở, đồ dùng học tập, áo phông đồng phục)

– Tổng giá trị quà tặng là: 207.070.000 đ

Chuyến hành trình “Trao gửi yêu thương” của trường Tiểu học Kim Liên hy vọng đã động viên, khích lệ các em vươn lên trong học tập và rèn luyện, các suất học bổng sẽ giúp các em bớt đi phần nào những khó khăn trong cuộc sống!

Những niềm vui ánh lên trong đôi mắt của HS vùng cao Bình Hẻm cũng là niềm vui, mong muốn được trao gửi từ HS Tiểu học Kim Liên, Hà Nội!🥰

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *