Hành trình “Chia sẻ yêu thương” cùng học sinh Trường PTDTBT Tiểu học Châu Quế Hạ

Sau những ngày quyên góp ủng hộ của các con học sinh, các thầy cô giáo và sự quan tâm của các bậc phụ huynh trường Tiểu học Kim Liên. Ngày 10/1/2020, chuyến xe hành trình: “Chia sẻ yêu thương” đã lên đường đến với điểm trường còn rất nhiều khó khăn của huyện Văn Yên, thành phố Yên Bái: Trường PTDTBT Tiểu học Châu Quế Hạ.

30 suất quà đã được dành tặng cho những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Mỗi suất quà bao gồm: vở, bút, bánh kẹo, … và 1 triệu đồng.
Nhà trường thân tặng trường Tiểu học Châu Quế Hạ: 2 chiếc máy giặt, 2 chiếc cối xay.
Nhà trường thân tặng trường Tiểu học Châu Quế Hạ: 2 chiếc TV thông minh 43″, chiếu, xô, chậu, và các vật dụng cần thiết cho các con học sinh ở bán trú tại trường.

Ngoài ra nhà trường còn gửi tới toàn bộ 391 em học sinh đang học tại 3 điểm trường của trường Tiểu học Châu Quế Hạ những món quà ý nghĩa: vở viết, đồ dùng học tập, … và truyện để trường xây dựng tủ sách thư viện cho các con học sinh.

Trường Tiểu học Kim Liên cũng dành tặng 40 triệu đồng cho Trường Tiểu học Châu Quế Hạ để chia sẻ với những khó khăn ở điểm trường này.

Những em học sinh chưa nhận quà sẽ được các thầy cô chuyển tận tay khi các em đến trường

Cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Xuân Mai chia sẻ và trò chuyện với các con học sinh Tiểu học Châu Quế Hạ

Trường Tiểu học Kim Liên xin chân thành cảm ơn sự đồng hành và chia sẻ của các bậc Phụ huynh nhà trường trong những hoạt động nghĩa tình này. Nhà trường luôn mong nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của các bậc Phụ huynh để những chuyến hành trình thiện nguyện sẽ ngày càng ý nghĩa hơn!.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *