GIẢI THI ĐẤU BÓNG ĐÁ KHỐI 5 – HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG – GIẢI THI ĐẤU TDTT KIM LIÊN LẦN THỨ VI (kết thúc vòng bảng)

Ở lượt thi đấu cuối cùng của bảng A, 5B gặp 5M trong trận cầu mà 5B có lợi thế tâm lý hơn khi chỉ cần hòa là có tấm vé vào vòng tứ kết.

5M trong thế phải thắng cách biệt mới có thể đi tiếp, 5M đã chơi tấn công, áp đảo khung thành của các cầu thủ 5B. Mặc dù đã bắt rất tốt, lăn xả nhưng thủ thành Nhật Anh cũng không thể giúp 5B thoát khỏi trận thua 0 – 3 và đành nhường tấm vé vào tứ kết cho các cầu thủ 5M.

Cũng như diễn biến ở bảng A, các đội ở bảng B vẫn còn cơ hội để vào vòng tứ kết. 5E chỉ cần hòa 5H để đi tiếp trong khi 5H buộc phải thắng tối thiểu 5E. Nhưng những diễn biến trên sân đã phá tan các suy đoán, 5H chơi mạch lạc, nổi bật là 2 vị trí Nhật Anh 23 và Bảo Nam 10. 2 cầu thủ này ghi liên tiếp 3 bàn đưa 5H lên dẫn trước và tạm thời giữ ngôi đầu bảng. Ở thời điểm này, nếu 5E ghi được 1 bàn thì có lẽ 2 đội đã chia nhau 2 tấm vé vào bán kết!. Nhưng khi đã vào sân, khi đã được ghi bàn, các con luôn thể hiện tinh thần thể thao trong sáng, không tính toán, chơi hết mình. Nhật Anh và Bảo Nam ghi tiếp mỗi người 1 bàn thắng nữa để khép lại trận đấu với tỉ số 5 – 0 nghiêng về 5H. Một trận thắng quá bất ngờ của 5H.

Tuy mỗi đội đều có 3 điểm nhưng tính hiệu số thì 5H và 5K lại hơn 5E nên 5H và 5K đã có tấm vé vào vòng tứ kết. Một bảng đấu kịch tính và nhiều bất ngờ!

Trận cầu đinh ở bảng C khi 2 đội chưa có điểm 5G và 5Q gặp nhau..Tuy chưa có điểm nhưng 5G và 5Q là những đội bóng sở hữu thể hình tốt, lối chơi quyết liệt và 2 đội chỉ để thua nhà đương kim vô địch 5N với tỉ số sát nút ở các vòng đấu trước.
Hiệp 1: 5G có lợi thế tinh thần vì đang hơn hiệu số thắng/bại nên ra sức dồn ép 5Q. Và kết thúc hiệp 1 5G có bàn thắng dẫn trước do công của Gia Bách(7)
Hiệp 2: lại là hiệp đấu của 5Q vì nếu muốn đi tiếp 5Q phải ghi được 2 bàn. Liên tục tấn công, liên tục ra sức ép, những nỗ lực của 5Q được đền đáp bằng bàn gỡ hòa của Xuân Đạt(10). Lúc này lo lắng nhất là 5G vì cơn bão 5Q càng ngày càng mạnh, ko giữ vững, để 5Q ghi bàn, 5G có thể bị loại. May mà những phút cuối giờ, các tình huống nguy hiểm đều bị các cầu thủ 2 bên bỏ lỡ..Trận hòa đầu tiên của mùa giải kết thúc với tỉ số 1-1.
Cùng được 1đ, 5G nhận tấm vé thứ 2 để đi tiếp vào tứ kết do ghi được nhiều bàn thắng hơn 5Q.

Ở bảng D, đã có 6đ trong tay cùng 2 tấm vé vào tứ kết, song vấn đề lớn đối với 5D và 5I là dành ngôi đầu bảng để tránh trận tứ kết với nhà đương kim vô địch 5N. Do vậy 2 đội vào cuộc rất quyết tâm với những pha vào bóng rất nhiệt.
5D có sự trở lại của tiền đạo Minh Khôi. Nhưng ở trận đấu này Minh Khôi chỉ nhận nhiệm vụ hút người. Chân sút chủ lực của 5D hôm nay lại là Ngọc Minh(10). Cầu thủ này ghi liên tiếp 2 bàn đưa 5D lên dẫn trước 5I 2-0.
Nhưng 5I đâu có kém cạnh, hiệp 2, Minh Đức và Minh Hải xuất sắc hạ gục thủ thành Hùng 5D để đưa trận đấu trở lại thế cân bằng. Lúc này nếu giữ được tỉ số 2-2 thì 5I sẽ đầu bảng do có hiệu số +8 so với +2 của 5D…nhưng đáng tiếc cho 5I khi cầu thủ xuất sắc nhất trận: Ngọc Minh của 5D đã ghi bàn thắng quyết định, hoàn thành cú hattrick và kết thúc trận đấu với tỉ số 3-2.
Như vậy 5D đầu bảng với 3 trận toàn thắng, 5I nhì bảng và chắc chắn sẽ gặp 5N tại tứ kết. 1 bài toán khó cho 5I và cần lời giải từ các HLV của 5I cho trận tứ kết vào ngày mai!?

Trậm đấu còn lại của bảng D chỉ có ý nghĩa thủ tục nhưng những gì diễn ra ở trận đấu giữa 5C và 5A lại không như thế!.
2 đội vào sân với tinh thần: thắng thua ko quan trọng, vui là chính, được vào sân chơi hăng là chủ yếu, cống hiến hết mình, mang lại cho mọi người niềm vui về 1 giải thi đấu thể thao trong sáng và đoàn kết, chào mừng kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11.
Không ít những pha xoạc bóng, cài người được các cầu thủ 2 bên áp dụng. Với quyết tâm ko cho đội bạn ghi bàn, các cầu thủ 5C đã ghi cả 3 bàn thắng để kết thúc trận đấu với tỉ số 2-1? và cả 2 đội vui vẻ rời giải.?

Sau lượt trận thi đấu cuối của vòng bảng, các đội đi tiếp ở vòng tứ kết được xác định như sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *