GIẢI THI ĐẤU BÓNG ĐÁ KHỐI 4, 5 – HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG – GIẢI THI ĐẤU TDTT KIM LIÊN LẦN THỨ VI (kết quả các trận bán kết)

Hấp dẫn, kịch tính, gay cấn, bất ngờ, tiếc nuối là những gì diễn ra trong trận đấu giữa 5N và 5M. Vào cuộc tự tin, với đội hình đồng đều, các cầu thủ 5N thể hiện bản lĩnh của mình qua từng đường tấn công, từng pha đan bóng…Nhưng bất ngờ xảy ra khi 5M lại có bàn thắng trước do công của Phú Hưng.
Bình tĩnh, tự tin, ko lo lắng, 5N tiếp tục tấn công và ghi lại liên tiếp 2 bàn do công của Minh (18).
Nhưng trong 1 ngày mà Phú Hưng 5M “lên đồng”, cầu thủ này tiếp tục ghi bàn đưa 2 đội về vạch xuất phát.
Bất ngờ tiếp nối bất ngờ, bị 5N tấn công như vũ bão khiến cầu thủ 5M luống cuống đá phản lưới nhà…
Nhưng vẫn là Phú Hưng, cầu thủ này hoàn thiện cú hattrick của mình, kết thúc trận đấu với tỉ số 3-3 và đưa 2 đội đến loạt Penalty may rủi.
Tâm lý nặng nề khiến các cầu thủ ko còn tin vào đôi chân mình. 5N đã thất bại 2-3 trong loạt Penalty..Các cầu thủ 5M thì quá đỗi vui mừng vì đã vào trận chung kết. Còn 5N, nước mắt đã tuôn, họ đã là nhà cựu vô địch.

Cũng gay cấn ko kém, ở phần sân bên cạnh trận bán kết giữa 5D và 5Z cũng khiến khán giả trải qua nhiều cung bậc cảm xúc thăng trầm.
Qua các trận vòng bảng và tứ kết, 5D thể hiện điểm mạnh ở hàng công với sự sắc bén và khéo léo của Hoàng Khôi, hàng thủ chắc chắn với thủ môn Minh Hùng..Còn 5Z, Gareth Bale Gia Bảo luôn thể hiện được tốc độ, sự bứt phá trong các tình huống đối mặt.
Hiệp 1, 5Z đã có bàn thắng của số 7 Bình An, cảm xúc của trận đấu được thể hiện qua những “giọt nước mắt đại bàng” Minh Hùng.
Tưởng mất tinh thần sau bàn thua nhưng ko, Hùng càng bắt càng hay, cứu thua ko ít cho 5D trước những tình huống nguy hiểm của 5Z.
Hiệp 2, Nguyên Khôi gỡ hòa cho 5D, đẩy 2 đội đến loạt Penalty định mệnh.
Nụ cười đã trở lại trên khuôn mặt của đại bàng Minh Hùng khi đẩy được 3 quả Penalty và đưa 5D vào trận chung kết với tỉ số Penalty chung cuộc: 3-2.

Như vậy trận chung kết bóng đá khối 5 sẽ diễn ra giữa 5M và 5D.

Trận bán kết khối 4 diễn ra giữa ứng cử viên vô địch 4A và đối thủ đáng gờm đã hạ 4G ở tứ kết: 4I.
Cơn mưa nhẹ trên sân đã tạnh nhưng cơn mưa bàn thắng trên sân mới chỉ bắt đầu. 4A có 1 chiến thuật chắc chắn khi đưa Bảo Khôi làm thủ môn trong đội hình xuất phát. Nhưng có lẽ đây là 1 chiến thuật sai lầm vì 4A đã bỏ đi cả tuyến giữa..và ko có gì bất ngờ khi 4I dội cho 4A 2 gáo nước lạnh của Hiển và Nguyên.
Nhận ra chiến thuật có sai lầm, HLV 4A lập tức đưa Bảo Khôi trở lại vị trí sở trường.. Và nhờ có sự thay đổi này mà 4A dần lấy lại thế trận..và quan trọng hơn là sự tỏa sáng của Bảo Khôi..
Những cú sút xa, sút phạt của Bảo Khôi dường như có độ chính xác tuyệt đối.. Bảo Khôi ghi 4 bàn vào lưới của thủ môn 4I và 1 bàn đánh đầu tung lưới thủ môn 4A?. Xen giữa “5 bàn” của Bảo Khôi là 1 bàn của Anh Đức 4A và Nguyên 4I.
1 trận lội ngược dòng ngoạn mục của Bảo Khôi và những người bạn.Thắng chung cuộc 5-4. 4A có tấm vé vào chung kết.

Ở phần sân bên cạnh, 4H gặp 4N. Ko nhiều bàn thắng như trận 4A gặp 4I, 4H gặp 4N với những tính toán trong chiến thuật của 2 HLV của 2 đội.
4N sở hữu Usain Bolt Bảo Duy, với những sải chân dài và những pha bứt tốc thần thánh luôn gây ra khó khăn cho các cầu thủ 4H.
Với chiến thuật bắt người hợp lý, 4H đã hóa giải các tình huống nguy hiểm của 4N. Ko những vậy, với sự nhanh nhẹn của tiền đạo nhỏ con Chí Thành 4H, 4N cũng chơi khá sát.
4H có bàn thắng đầu do công của tiền đạo Hạo Nhiên trong 1 tình huống bóng loanh quanh trước khung thành thủ môn 4N. Bàn thắng thứ 2 đến với 4H khá may mắn khi cầu thủ 4N, ko may đá phản lưới nhà.
Bị dẫn trước 2 bàn, 4N vùng lên tấn công mạnh mẽ. Và từ 1 tình huống bóng cố định, Usain Bolt 4N đã đá phạt đẹp mắt rút ngắn tỉ số xuống còn 1-2..Nhưng đó cũng là những gì các cầu thủ 4N làm được. Thắng sát nút 2-1, 4H bước vào trận chung kết với 4A. 1 trận tái đấu đầy kịch tính đang chờ đợi 2 đội vào ngày mai..Chúc 2 đội thi đấu cống hiến với những bàn thắng đẹp mắt trong trận chung kết.