Giải thi đấu bóng đá Khối 4 – Hội khỏe Phù Đổng – Giải thi đấu TDTT Kim Liên lần thứ VI (tiếp theo)

Ngày thi đấu thứ 2 của giải bóng đá khối 4

Kịch tính từ ngay những phút đầu tiên của trận đấu, 4G và 4D thi nhau dồn ép đối thủ, nhưng với sự xuất sắc của đội trưởng Bảo Việt. Lớp 4G đã dành chiến thắng 5-1 trước 4D và dành trọn 6 điểm cùng ngôi đầu bảng B.

Với những bước chạy như Usain Bolt, cầu thủ đội trưởng số 19 – Quang Duy lớp 4N đã ko ít lần khiến các hậu vệ 4C hít khói.
4C cũng tổ chức phản công ko ít nhưng cuối cùng, chiến thắng 2 -0 đã thuộc về 4N.

Ở bảng C, 4K có trận đấu đầu tiên của mùa giải, còn 4M trong tâm thế buộc phải thắng sau trận thua trước 4E hôm qua.
2 đội nhập cuộc với quyết tâm cao, nhưng đáng tiếc cho 4M vì đã để thua 1-2 chung cuộc và buộc phải dừng chân ở vòng bảng.

Trận đấu kịch tính nhất ngày thi đấu hôm nay diễn ra giữa 4H và 4A.
Nắm được điểm mạnh của các cầu thủ 4A, huấn luyện viên trưởng 4H đã chỉ đạo các cầu thủ chơi kỉ luật, đúng vị trí. Và đúng như tính toán, 4H đã có bàn thắng mở tỉ số trước do công của cầu thủ nhỏ con Chí Thành.
Bị ghi bàn trước, 4A lập tức thay đổi chiến thuật, chân sút chủ lực Bảo Khôi được đưa về vị trí thủ môn để đảm bảo sự chắc chắn của hàng thủ và tìm kiếm những pha phản công sắc bén từ những đường chuyền dài của hảo thủ này.
Ở những phút tiếp theo, 2 bên đá đôi công, nhưng sự tỏa sáng đúng lúc của tiền đạo Anh Đức đã mang về trận lội ngược dòng 2-1 cho 4A.
Như vậy 4A toàn thắng 2 trận, chắc ngôi đầu bảng.

Kết quả các bảng đấu được cập nhật hết ngày 5/11 như sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *