Giải thi đấu bóng đá Khối 4 – Hội khỏe Phù Đổng – Giải thi đấu TDTT Kim Liên lần thứ VI (kết thúc vòng tứ kết)

Trận tứ kết giữa 4I và 4G diễn ra kịch tính đến nghẹt thở. Màn rượt đuổi tỉ số bắt đầu khi 4G ghi bàn thắng dẫn trước do công của siêu tiền đạo Bảo Việt. Nhưng ngay sau đó chỉ 30s, 4I đã gỡ hòa và tiếp tục vươn lên dẫn trước 2-1.
4G vùng lên mạnh mẽ và đã ghi liên tiếp 2 bàn để dẫn lại 3-2 bằng những tình huống cố định trước khi các cầu thủ 4I ghi bàn gỡ hòa 3-3 khiến 2 đội phải bước vào loạt sút luân lưu định mệnh.
Và may mắn hơn đã thuộc về 4I. Quá đáng tiếc cho các cầu thủ 4G. Nước mắt đã lăn dài trên khuôn mặt của Bảo Việt cùng các đồng đội.

Một cơn mưa bàn thắng đã trút xuống sân khi 4A gặp 4K ở vòng tứ kết.
4A đã phủ đầu 4K bằng 3 bàn thắng ngay trong hiệp 1. Sang hiệp 2, với ý đồ giữ vững tỉ số, 4A tiếp tục áp dụng chiến thuật đưa Bảo Khôi về trấn giữ cầu môn.
4K vùng lên mạnh mẽ áp đảo khung thành 4A. Nhưng sự xuất sắc của Anh Đức và Bảo Khôi đã làm nên trận thắng tưng bừng 6 – 3 cho 4A.
Như vậy 4A và 4I sẽ gặp nhau tại trận bán kết!???

Ở trận tứ kết giữa 4N và 4B, Usain Bolt 4N – Bảo Duy tiếp tục có những pha dốc biên tốc độ để căng ngang vào cho đồng đội ghi bàn. Dù đã rất cố gắng nhưng các cầu thủ 4B vẫn phải chịu trận thua 3 bàn ko gỡ.
4N đã bước tiếp vào vòng bán kết!.

Sức nóng của giải đấu dường như được đẩy lên cao độ trong trận cầu giữa 4E và 4H.
Các huấn luyện viên đã vận dụng tất cả các chiến thuật cũng như những tính toán trong các buổi tập (kể cả cho các cầu thủ nhí tập luyện tinh thần và đá phạt Penalty) để áp dụng vào trận cầu đinh này.
Bên phía 4E, dường như dự tính được 4H sẽ kèm chặt tiền đạo khéo léo Khánh Toàn nên HLV 4E đã đưa Khánh Toàn đá lùi hơn so với các trận trước và tập trung bóng cho cầu thủ có thể hình vượt trội Hiển Khôi để phân phối bóng, tạo nên sức ép lớn sang phần sân 4H. Hiển Khôi cũng là nhân tố để kèm chặt tièn đạo nhỏ con Chí Thành 4H.
Về phía 4H, HLV nắm được sức mạnh ở hàng công của 4E nên chủ động cho trung vệ Chí Nguyên đá thấp (dường như ko lên tham gia tấn công), theo vào đó hậu vệ Thành Hưng cũng đá thấp kèm người.
Trong một tình huống cố định, Chí Thành đã có pha sút phạt đẹp mắt ghi bàn mở tỉ số cho 4H..
Ở những phút tiếp theo, 4E dồn lên tấn công mạnh mẽ, liên tiếp vây hãm khung thành của 4H. Nhưng trong một ngày không may mắn, các chân sút 4E đã ko thể làm tung lưới 4H.
May mắn hơn 4E, 4H ghi thêm 2 bàn thắng nữa để kết thúc trận đấu với tỉ số 3-0.
4E đã đá rất hay, cống hiến cho giải đấu nhiều bàn thắng đẹp cũng như thể hiện tinh thần thể thao trong sáng! Hy vọng ở mùa giải năm sau 4E sẽ tiến sâu hơn nữa!?
4H đã bước vào vòng bán kết. Và đối thủ của 4H sẽ là các cầu thủ 4N???

Cụ thể lịch thi đấu bán kết sau:

One thought on “Giải thi đấu bóng đá Khối 4 – Hội khỏe Phù Đổng – Giải thi đấu TDTT Kim Liên lần thứ VI (kết thúc vòng tứ kết)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *