Giải thi đấu bóng đá Khối 4 – Hội khỏe Phù Đổng – Giải thi đấu TDTT Kim Liên lần thứ VI (kết thúc vòng bảng)

4E – 4K bước vào trận đấu cuối cùng của vòng bảng để tranh ngôi đầu bảng C.
Sở hữu trong đội tiền vệ phòng ngự có thể hình cao lớn: Huy Khôi và tiền đạo có kĩ thuật khéo léo Khánh Toàn, 4E ra sức áp đảo khung thành của thủ môn bên phía 4K.
Không tỏ ra kém cạnh, 4K cũng có những đường phản công sắc bén.
Trận đấu kết thúc với tỉ số 2 – 1 nghiêng về 4E.
Như vậy 4E kết thúc vòng bảng với 2 trận toàn thắng, dành trọn vẹn 6 điểm và ngôi đầu bảng. 4K cũng đi tiếp với vị trí thứ 2 bảng C.

Lớp 4D và 4B bước vào trận quyết đấu để dành nốt tấm vé vào vòng tứ kết. Và may mắn hơn thuộc về lớp 4B. 4B đã dành chiến thắng 2 – 1 trước 4D.

Cũng có tỉ số 2 – 1 là kết quả trận đấu giữa 4N và 4I. 4N nhận ngôi đầu bảng A, 4I cũng vào vòng tứ kết với tư cách đội nhì bảng.

Trong trận cầu quyết định tấm vé thứ 2 của bảng D vào vòng tứ kết, đang kém 4H về hệ số bàn thắng bại nên 4Q tấn công dồn dập ngay từ những phút đầu tiên. Và chính sự tấn công dồn dập ấy đã để lại sơ hở nơi hàng phòng ngự.
Từ 1 tình huống cố định, Messi 4H Chí Thành đã ghi bàn mở tỉ số..ở những phút tiếp theo 4Q vùng lên mạnh mẽ khiến khung thành của thủ môn Quang An không ít phen chao đảo. Và 4Q cũng đã tìm được bàn thắng gỡ hòa.
Nhưng đó cũng là những gì các cầu thủ 4Q làm được. Vì trong những phút tiếp theo của trận đấu, 4H đã liên tiếp ghi 3 bàn để kết thúc trận đấu với tỉ số chung cuộc 4-1 và bước vào vòng tứ kết!

Vòng tứ kết đã xác định được các cặp đấu như sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *