Giải “Thể dục Thể thao truyền thống của học sinh Tiểu học Kim Liên lần thứ V”

Giải “Thể dục Thể thao truyền thống của học sinh Tiểu học Kim Liên lần thứ V năm học 2018 – 2019″ là một hoạt động TDTT của học sinh nhà trường hướng tới “Chào mừng 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018)”; Tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” duy trì, đẩy mạnh phong trào tập luyện và thi đấu các môn thể thao trong học sinh.

Việc tổ chức giải TDTT cho học sinh các khối lớp nhằm đánh giá công tác giáo dục thể chất trong nhà trường.

Giải thể dục thể thao bao gồm 03 bộ môn thi đấu: Bóng đá (dành cho học sinh khối 4,5), Kéo co (dành cho học sinh khối 3), Nhảy bao bố (dành cho học sinh khối 1, 2)

Ngày 28/10/2018, tại sân vận động Kim Liên đã diễn ra thi đấu bộ môn Kéo co của học sinh giữa các lớp khối 3. Sau vòng đấu loại trực tiếp, kết quả thi đấu của bộ môn Kéo co như sau:

– Giải Nhất: Lớp 3C

– Giải Nhì: Lớp 3E

– Giải Ba: Lớp 3D & Lớp 3M

Ngày 31/10/2018, tại sân trường trường Tiểu học Kim Liên đã diễn ra thi đấu bộ môn Nhảy bao bố của học sinh giữa các lớp khối 2. Sau vòng đấu loại trực tiếp, kết quả thi đấu của bộ môn Nhảy bao bố như sau:

– Giải Nhất: Lớp 2D

– Giải Nhì: Lớp 2H

– Giải Ba: Lớp 2I & Lớp 2N

Sáng nay, ngày 01/11/2018, tại sân trường trường Tiểu học Kim Liên diễn ra thi đấu bộ môn Nhảy bao bố của học sinh giữa các lớp khối 1. Sau những trận thi đấu loại trực tiếp sôi nổi, kết quả thi đấu của bộ môn Nhảy bao bố như sau:

– Giải Nhất: Lớp 1H

– Giải Nhì: Lớp 1B