CUỘC THI “TÌM KIẾM TÀI NĂNG PIANO LẦN THỨ NHẤT”

🎹🏵️🎼 Chiều tối ngày 28/12/2023, trong một không gian đầm ấp, sum vầy trước thềm năm mới, Thư viện Trường Tiểu học Kim Liên đã trở thành một khán phòng ấm áp, đón tiếp các bậc CMHS, các bạn thí sinh xuất sắc của Cuộc thi TÌM KIẾM TÀI NĂNG PIANO LẦN THỨ NHẤT của Trường Tiểu học Kim Liên năm 2023.

✅ Vòng sơ khảo của cuộc thi đã diễn ra từ trung tuần tháng 12/2023 với 68 clip của các bạn học sinh đam mê Piano gửi về tham dự. Từ những clip đó, Ban tổ chức đã lựa chọn 22 thí sinh Xuất sắc tham dự Vòng Chung khảo Cuộc thi Tìm kiếm tài năng Piano lần thứ nhất của Tiểu học Kim Liên năm 2023.

🎊 Cuộc thi nhằm tạo sân chơi nghệ thuật và là cơ hội cho các em học sinh đam mê âm nhạc có dịp giao lưu học hỏi, thể hiện tài năng, năng khiếu Âm nhạc.

Có thể là hình ảnh về bàn và văn bản

✅ Hi vọng qua cuộc thi, sẽ kịp thời phát hiện những tài năng Âm nhạc từ trên ghế nhà trường để gia đình sớm có định hướng cũng như xây dựng kế hoạch bồi dưỡng tài năng cho các con. Đồng thời gửi gắm, lan toả trong các con thông điệp về tình yêu âm nhạc, yêu nghệ thuật từ đó thúc đẩy niềm hứng khởi, vui tươi, yêu đời trong học tập, sinh hoạt và trong cuộc sống của các con!

Có thể là hình ảnh về văn bản

Sau phần phát biểu khai mạc của nhà giáo Nguyễn Linh Chi – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường là các tiết mục biểu diễn của các thí sinh.

Phần trình diễn của em Nguyễn Bảo An – HS lớp 5A – đạt giải Đặc biệt trong cuộc thi

Phần trình diễn của em Nguyễn Phạm Tuấn Hưng – HS lớp 5E – đạt giải Nhất

Phần trình diễn của em Vũ Huy Kiên – HS lớp 3A – đạt giải Nhất.

Phần trình diễn của em Đoàn Ngọc Khánh Linh – HS lớp 5E – đạt giải Nhì

Phần trình diễn của em Nguyễn Hồ Phương Nga – HS lớp 4C – đạt giải Nhì

Phần trình diễn của em Tạ Minh An – HS lớp 3C – đạt giải Nhì

Phần trình diễn của em Hoàng Gia Hân – HS lớp 3G – đạt giải Nhì

🎹🏵️🎼 Xin chúc mừng thành công của Cuộc thi TÌM KIẾM TÀI NĂNG PIANO LẦN THỨ NHẤT – Trường Tiểu học Kim Liên năm 2023!