Cuộc thi tiếng Anh quốc tế TOEFL Primary Challenge

Mùa giải TOEFL Primary Challenge 2019-2020 đã diễn ra thành công với sự tham gia đông đảo học sinh tiểu học tại Hà Nội, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Anh tại các trường Tiểu học hiện nay. Thông qua Cuộc thi, Nhà trường sẽ có kết quả đánh giá chính xác và khách quan về năng lực sử dụng tiếng Anh và sự tiến bộ của học sinh, từ đó đưa ra những giải pháp phù hợp cho công tác nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Anh trong Nhà trường. Đặc biệt, các thí sinh tham dự Vòng Tuyển chọn cấp Thành phố (Vòng 2) của cuộc thi sẽ được nhận Phiếu điểm TOEFL Primary quốc tế do ETS cấp có giá trị toàn cầu.

Để cuộc thi được lan tỏa và mang lại lợi ích đến cho học sinh nhà trường, BTC trân trọng kính mời Quý Trường tham gia cuộc thi TOEFL Primary Challenge 2020-2021 và hỗ trợ BTC trong việc phát động và phổ biến rộng rãi thông tin về cuộc thi tới toàn thể học sinh và phụ huynh học sinh nhà trường, đồng thời khuyến khích học sinh đăng ký tham gia cuộc thi.

BTC cũng mong muốn được Quý Trường tạo điều kiện hỗ trợ trong việc:

–         Dán poster tại khu vực bảng tin, cổng trường hoặc hành lang gần lớp học;

–         Chuyển Phiếu đăng ký tham dự Cuộc thi tới các lớp, tập hợp và liên hệ BTC để xác nhận danh sách dự thi.

BTC xin gửi kèm trong email này:

–         Thể lệ cuộc thi

–         Mẫu danh sách đăng ký dự thi

–         Danh sách học sinh của Nhà trường đã xuất sắc được đặc cách miễn thi Vòng Sơ loại của cuộc thi năm nay.

Hạn đăng ký Vòng 1: ngày 11/11/2020

BTC rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ của Quý Trường để Cuộc thi diễn ra thành công!

Mọi chi tiết về cuộc thi vui lòng liên hệ

Ms. Lê Ngọc Đoan Trang – Tel: 0766 010979 (trong giờ Hành chính)

Email: project@iigvietnam.edu.vn

Trân trọng!

Thể lệ cuộc thi:

Loader Loading…
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab