CUỘC THI TIẾNG ANH QUỐC TẾ TOEFL PRIMARY CHALLENGE DÀNH CHO HỌC SINH TIỂU HỌC TẠI HÀ NỘI NĂM HỌC 2021 – 2022

1. Giới thiệu Cuộc thi tiếng Anh quốc tế TOEFL Primary Challenge: là cuộc thi đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh dành riêng cho học sinh bậc Tiểu học. Cuộc thi sử dụng các bài thi quốc tế TOEFL Primary và TOEFL Junior của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) để làm tiêu chuẩn đánh giá năng lực tiếng Anh các thí sinh tham dự.Năm học 2021 – 2022 đánh dấu mùa giải thứ 10 liên tiếp cuộc thi TOEFL Primary Challenge được tổ chức tại Việt Nam.

Tham dự cuộc thi là cơ hội:

– Học sinh được thử sức và làm quen bài thi TOEFL Primary theo chuẩn quốc tế hoàn toàn Miễn phí ở Vòng Trải nghiệm trực tuyến;

– Các thí sinh tham dự Vòng thi cấp Thành phố cuộc thi đều được nhận Phiếu điểm TOEFL Primary do Viện Khảo thí giáo dục Hoa Kỳ (ETS) cấp có giá trị toàn cầu;

– Giúp đánh giá năng lực tiếng Anh hiện tại của học sinh Tiểu học so với chuẩn quốc tế và với các bạn học sinh trên toàn quốc;

– Giúp đánh giá sự tiến bộ về năng lực sử dụng tiếng Anh của học sinh qua từng năm. Từ đó giúp nhà trường và phụ huynh có được kế hoạch học tập phù hợp đối với học sinh. Qua kết quả này phụ huynh còn thấy được hiệu quả đầu tư vào việc học tiếng Anh cho con mình trong năm qua.

– Lợi thế giúp học sinh ưu tiên cộng điểm, xét tuyển, tuyển thẳng vào nhiều trường THCS chất lượng tại Việt Nam và trên thế giới.

– Những thí sinh xuất sắc nhất tại Vòng thi cấp Thành phố sẽ được tham dự Vòng Chung kết Quốc gia tại Hà Nội để tranh ngôi vô địch với các thí sinh đến từ các tỉnh | thành khác trên cả nước.

– TOEFL Primary là bài thi được Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) nghiên cứu và thiết kế dành riêng cho học sinh Tiểu học nhằm đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh và nâng cao kỹ năng suy luận cho trẻ ngay từ lúc nhỏ. TOEFL Primary là một bài thi trong hệ thống bài thi TOEFL, gồm TOEFL Primary, TOEFL Junior, TOEFL ITP và TOEFL iBT.

2. Đơn vị tổ chức: Cuộc thi tiếng Anh quốc tế TOEFL Primary Challenge được triển khai bởi Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam – Đại diện Quốc gia của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) tại Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar.

3. Đối tượng dự thi:– Học sinh Tiểu học từ lớp 2 đến lớp 5 (năm học 2021 – 2022) đăng ký trên tinh thần tự nguyện.

4. Lịch trình tổ chức thi:Cuộc thi bao gồm 03 Vòng với lịch trình dự kiến như sau:

  • Vòng Trải nghiệm trực tuyến (dự kiến): 04-08/05/2022 – Bài thi trải nghiệm TOEFL Primary (trực tuyến)
  • Vòng thi cấp Thành phố (dự kiến): 29/05/2022 – Thi bài thi TOEFL Primary quốc tế cấp độ 2 (trực tiếp hoặc trực tuyến)
  • Vòng Chung kết Quốc gia (dự kiến): 17/07/2022 – Thi bài thi TOEFL Junior quốc tế (trực tuyến hoặc trực tiếp)
  • Tổng kết và trao giải (dự kiến): Tháng 8/2022

5. Đăng kí:

  • HS đăng kí với nhà trường trước 18h00 ngày 19/4/2022 theo biểu mẫu nhà trường đã gửi cho GVCN.

6. Lệ phí thi:

  • Vòng Trải nghiệm trực tuyến: Ban tổ chức tài trợ 100% lệ phí thi.
  • Vòng thi cấp thành phố: lệ phí thi: 680.000đ
  • Vòng thi cấp Quốc gia: Ban tổ chức tài trợ 100% lệ phí thi.

Mọi thắc mắc xin liên hệ với BTC cuộc thi: Facebook TOEFL Vietnam: https/www.facebook.com/toeflvietnam/ 

Group Facebook TOEFL Challenge – Cùng con khám phá chuẩn tiếng Anh quốc tế”: https://www.facebook.com/groups/toeflchallenge

Email: toefl.hn@iigvietnam.edu.vnHotline: 1900 636 929 (trong giờ hành chính)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *