Công văn số 1638/TB-SGDĐT ngày 13/5/2021 v/v Điều chỉnh khung thời gian năm học

Kính gửi các bậc CMHS trường TH Kim Liên! Căn cứ c/v số 1638/TB-GD ĐT ngày 13/5/2021 v/v Điều chỉnh khung thời gian năm học, HS toàn trường sẽ nghỉ hè sớm, bắt đầu từ ngày 15/5/2021. HS toàn trường học trực tuyến theo TKB tới hết ngày thứ sáu(14/5/2021).

Các nhiệm vụ còn lại của năm học do nghỉ hè sớm chưa thực hiện được như ôn tập, kiểm tra cuối năm, nhận xét, đánh giá HS, Tổng kết NH, tuyên dương khen thưởng, phát hành SGK, họp CMHS cuối năm học….. sẽ được thực hiện vào thời gian nghỉ hè khi học sinh được quay trở lại trường. Do nghỉ hè trong tình hình dịch bệnh phức tạp, chưa có tiền lệ nên có thể có những công việc nhà trường cần nhờ tới sự hợp tác của CMHS giúp NT hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian này, nhà trường rất mong các bậc CMHS chia sẻ với nhà trường. Kính chúc các gia đình học sinh TH Kim Liên luôn mạnh khỏe, an toàn!

Cầu mong bình yên sẽ sớm về với Hà Nội để Thày -Trò nhà trường sớm hoàn thành việc Tổng kết năm học 2020-2021! Trân trọng cảm ơn các bậc CMHS đã luôn đồng hành với nhà trường!

Cô giáo Hiệu trưởng Nguyễn Thị Xuân Mai, trân trọng kính báo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *