Cô trò Tiểu học Kim Liên dự lễ báo công thành tích phong trào giáo viên dạy giỏi, học sinh giỏi ngành Giáo dục và Đào tạo quận Đống Đa năm học 2023-2024.

Sáng nay (23/5/2024), tại Văn Miếu – Quốc Tử Giám, Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận Đống Đa đã tổ chức Lễ báo công thành tích phong trào giáo viên dạy giỏi, học sinh giỏi ngành Giáo dục và Đào tạo quận Đống Đa năm học 2023-2024.

Tại Lễ báo công, nhà trường vinh dự được nhận giấy khen của Chủ tịch UBND Quận Đống Đa:

  • Trường có thành tích tiêu biểu trong phong trào thi Giáo viên dạy giỏi;
  • Trường có thành tích tiêu biểu trong phong trào thi Học sinh giỏi;

Để có được kết quả đó phải kể đến công sức lớn lao của các thầy cô giáo, những người đã luôn quan tâm và dìu dắt các con HS.

  • Nhà giáo Nguyễn Thị Tuyết Nga – Phó hiệu trưởng nhà trường đã nhận giấy khen cho những đóng góp tích cực về công tác chuyên môn trong phong trào thi Giáo viên dạy giỏi, Học sinh giỏi năm học 2023-2024.
  • Cô giáo Nguyễn Thị Thu Cúc – giáo viên khối 3 đã nhận giấy khen cho thành tích xuất sắc trong phong trào thi Giáo viên dạy giỏi năm học 2023-2024.

Những HS xuất sắc của nhà trường có mặt trong Lễ báo công là các em:

  • Trần Lâm Đào (5G) – HS có thành tích xuất sắc trong các Kì thi Học sinh Giỏi Quốc gia, Quốc tế.

Đặng Hải Quân (5E), Doãn An Phong (5C), Nguyễn Hà My (5D) là những HS đã có thành tích xuất sắc trong các Kì thi Học sinh Giỏi Thành phố.

Phát huy truyền thống hơn 60 năm hình thành và phát triển, những thành tích của thầy trò nhà trường ngày càng được bổ sung, tiếp thêm động lực, truyền ngọn lửa đam mê trong học tập và phấn đấu đến lớp lớp thế hệ các em học sinh Tiểu học Kim Liên sau này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *