Chương trình “Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe – Lễ kết nạp Đội viên mới

Tiết mục văn nghệ chào mừng chương trình “Ngày hội thiếu nhi vui khỏe – Lễ kết nạp Đội viên mới”

Hòa chung trong không khí vui tươi phấn khởi của thiếu nhi cả nước hướng tới kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh,các em học sinh trường Tiểu học Kim Liên đã thi đua lập nhiều thành tích về mọi mặt. Ban Phụ trách Thiếu nhi Liên đội Tiểu học Kim Liên tổ chức chương trình “Ngày hội thiếu nhi vui khỏe – Lễ kết nạp Đội viên mới” cho 340 em học sinh lớp 3. Các em  là những gương mặt tiêu biểu chăm ngoan, học giỏi, được các thầy cô giáo chủ nhiệm, các bạn trong lớp ghi nhận và tin tưởng.

Nhà giáo Nguyễn Thị Xuân Mai – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu tại buổi lễ.
Em Nguyễn Bảo Khôi – Học sinh lớp 3A đại diện cho các em học sinh được kết nạp Đội lên đọc đơn xin gia nhập Đội TNTP HCM.

Để xứng đáng để trở thành những Đội viên Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, các em đã có rất nhiều cố gắng trong học tập, rèn luyện đạo đức, được học về Điều lệ Đội và đều hoàn thành tốt bài kiểm tra về kiến thức Đội. Bên cạnh đó, các em viết rất nhiều những bức thư chứa chan tình cảm gửi tới các chú bộ đội đang làm nhiệm vụ, các bạn thiếu nhi đang sinh sống tại Trường Sa. Những bức thư này sẽ song hành trong hành trình “Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương” của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh vượt biển để đến với Trường Sa.

BGH nhà trường trao quyết định kết nạp Đội và khăn quàng đỏ cho các em học sinh tiêu biểu đã hoàn thành tốt bài kiểm tra hiểu biết về tổ chức Đội TNTP HCM.
Em Khúc Hạo Nhiên – Học sinh lớp 3H đại diện cho 340 học sinh được kết nạp Đội viên mới lên đọc lời hứa Đội viên.

Vậy là kể từ ngày hôm nay, tất cả các em chính thức được gia nhập tổ chức Đội, trở thành Đội viên Đội TNTP HCM. Thầy cô giáo nhà trường mong các em hãy luôn tự hào về điều đó để phấn đấu học tập, rèn luyện và hoàn thiện bản thân để cùng nhau xây dựng tổ chức Đội ngày càng vững mạnh.

Kết thúc buổi lễ kết nạp Đội viên mới, Ban phụ trách thiếu nhi nhà trường tổ chức chương trình “Ngày hội thiếu nhi vui khỏe” với tiết mục kéo co giữa các lớp nhằm mục đích mong muốn các em Đội viên mới không chỉ phấn đấu học tập tốt, các em cần rèn luyện về thể chất để giúp các em phát triển toàn diện. 

Phần thi kéo co và trao giải cho hai lớp 3C và 3E trong phần chương trình “Ngày hội thiếu nhi vui khỏe”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *