Chung kết toàn quốc “Trạng Nguyên nhỏ tuổi lần thứ 21” – Viết chữ đẹp “Nét chữ – nết người” – “Bảng vàng ghi danh lần thứ 3” năm học 2022 – 2023

Ngày 28-4, ngày hội chung kết toàn quốc “Trạng Nguyên nhỏ tuổi lần thứ 21” – Viết chữ đẹp “Nét chữ – nết người” – “Bảng vàng ghi danh lần thứ 3” năm học 2022 – 2023 đã diễn ra tại Văn Miếu – Quốc Tử Giám.

Tham gia ngày hội chung kết “Trạng nguyên nhỏ tuổi” toàn quốc có 305 thí sinh, trong đó có 131 học sinh thi Trạng Nguyên nhỏ tuổi, 102 học sinh thi Viết chữ đẹp, 72 học sinh thi Bảng vàng ghi danh. Đây là những thí sinh xuất sắc đã vượt qua vòng thi sơ khảo.

Em Trần Lâm Đào – học sinh lớp 4H đã xuất sắc đạt giải Bảng nhãn ngày hội “Trạng nguyên nhỏ tuổi” – thành phố Hà Nội và đoạt giải Trạng nguyên tại vòng chung kết ngày hội “Trạng nguyên nhỏ tuổi” toàn quốc.

Em Trần Lâm Đào cùng các thí sinh đạt giải đã vinh dự được Bà Trương Mỹ Hoa –  Nguyên Bí thư Trung ương Đảng – Nguyên Phó Chủ tịch Nước – Chủ tịch Quỹ Học bổng Vừ A Dính – Chủ nhiệm CLB “Vì Hoàng Sa, Trường Sa thân yêu” trao giấy khen ghi nhận thành tích của mình.

Bên cạnh đó em Nguyễn Hà My – học sinh lớp 4K đã đạt giải ba ngày hội Viết chữ đẹp “Nét chữ-nết người” thành phố Hà Nội và giải khuyến khích tại vòng chung kết ngày hội Viết chữ đẹp ” Nét chữ – Nết người” vòng chung kết toàn quốc.

Em Phạm Tú Anh – học sinh lớp 5K dành được Giải ba trong ngày hội Viết chữ đẹp ” Nét chữ – Nết người” thành phố Hà Nội.

Ở ngày hội Trạng nguyên nhỏ tuổi Thành phố Hà Nội tổ chức tại trường Tiểu học Trung Tự, em Lê Đức Minh – học sinh lớp 3K cũng dành giải Hoàng Giáp và bổ sung thêm vào bảng thành tích của nhà trường.

Nhà giáo Dương Thị Hồng Minh – phó hiệu trưởng nhà trường đã vinh dự lên nhận giấy khen do Trung ương đoàn TNCS Hồ Chí Minh ; báo Thiếu Niên Tiền Phong và Nhi Đồng trao tặng cho Trường Tiểu học Kim Liên