Cán bộ giáo viên Trường Tiểu học Kim Liên tích cực tham gia Tuần văn hóa thể thao do UBND Quận tổ chức.

Chào mừng kỉ niệm 132 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2022) và Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 SEAGAMES 31, cán bộ giáo viên trường Tiểu học Kim Liên đã tích cực tham gia Tuần văn hóa thể thao do Ủy ban nhân dân Quận tổ chức.

Đội bóng đá nam mà nòng cốt là giáo viên Tiểu học Kim Liên đã xuất quân trận đầu tiên gặp FC Nam Đồng. Tuy ghi được bàn thắng trước nhưng FC Kim Liên đã thiếu may mắn để FC Nam Đồng ghi bàn gỡ hòa 1-1 ở những phút cuối giờ.

Lượt trận thứ 2, ta đả bại FC Viện Kiểm Sát 4-1, đã có 4 điểm trong tay và giành quyền tự quyết chiếc vé bán kết và đối thủ tại bán kết.

Ở lượt trận cuối, với những chiến thuật được đề ra trước trận: giữ quân, giữ sức. Ta để FC Văn Miếu thắng tối thiểu 1-0 và bước vào trận tranh giải ba với đối thủ mạnh nhất giải: FC Thổ Quan.

Trận tranh giải ba diễn ra kịch tích: với sức trẻ, FC Thổ Quan liên tục dồn ép FC Kim Liên, và đã có bàn thắng vươn lên dẫn trước. Nhưng ngay sau đó FC Kim Liên đã có lời đáp trả, đưa tỉ số về 1 – 1. Những phút tiếp theo, 2 đội chơi giằng co, và phải nhờ đến tình huống đột biến của cầu thủ nhỏ con bên FC Thổ Quan, đội bạn mới có được bàn thắng quyết định.

Sau trận thua 1-2 ở bán kết, FC Kim Liên đã giành được giải ba của Tuần văn hóa thể thao do Ủy ban nhân dân Quận tổ chức.Lần đầu tiên khối Tiểu học có 1 đội bóng tham gia giải và đã cố gắng hết mình để giành được giải ba. ???

Tiếp nối thành công của đội bóng đá nam, cô giáo Phạm Thị Thanh Xuân – tổ trưởng tổ Thể dục đã xuất sắc giành giải nhất nữ môn cờ tướng của Tuần văn hóa – thể thao.

Tiếp nối thành tích toàn đoàn, FC Kim Liên bước vào môn thi Kéo co. Một môn thi đòi hỏi tính tập thể, sự đoàn kết và thể lực bền bỉ của các vận động viên.

Trong trận bán kết gặp THCS Phương Mai, FC Kim Liên đã dồn hết tinh thần và sức lực để dành chiến thắng cách biệt 2-0 và bước vào trận chung kết với FC Thổ Quan – đội đã vượt qua FC Liên quân THCS cũng với cách biệt 2-0.

FC Thổ Quan với lực lượng vận động viên hùng hậu, hơn hẳn các đội về thể hình, thể lực ko bị bào mòn qua trận kéo ở lượt bán kết nên FC Kim Liên dù đã cố gắng hết sức nhưng cũng đành nhìn FC Thổ Quan giành giải nhất.

Dành giải nhì ?FC Kim Liên đã có một giải đấu thành công ngoài mong đợi.?

Xin chúc mừng thành tích nổi bật của các thầy cô!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *