TRƯỜNG TIỂU HỌC KIM LIÊN CHUNG TAY CÙNG TUYẾN ĐẦU CHỐNG DỊCH

Tiếp tục chung tay cùng tuyến đầu chống dịch, hôm nay, thứ tư (12/5/2021), cô giáo Nguyễn Huyền Dung (Chủ tịch Công đoàn), thầy giáo Đỗ Quang Long (Bí thư Chi đoàn) đại diện cho tập thể CB-GV-NV và các em học sinh trường Tiểu học Kim Liên đã trao tặng Bệnh viện K-Tân Triều:

1) 200 bộ quần áo bảo hộ cấp độ 2;

2) 5.000 khẩu trang y tế;

3) 3.000 đôi găng tay y tế;

4) 1.000 cuộn giấy vệ sinh.

Tổng giá trị gói quà tặng trên là 22.500.000đ (hai mươi hai triệu năm trăm nghìn đồng).

Những vật phẩm trên được gửi tới bệnh viện sau khi xin ý kiến tư vấn từ Phòng công tác xã hội của Bệnh viện.

Có được số quà tặng trên, ngoài việc trích kinh phí từ quỹ Nhân ái của thầy trò nhà trường, còn có sự ủng hộ đến từ:

+ Gia đình em Hoàng Minh Nguyên (HS lớp 5N): 10.000.000đ;

+ Gia đình em Vũ Nhật Bình (HS lớp 3H): 2.000.000đ;

+ Gia đình bé Nghiêm Quang Minh (447 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân): 5.000.000đ.

Xin trân trọng cảm ơn sự đồng hành của các bậc CMHS trong công tác thiện nguyện của nhà trường. Hi vọng món quà nhỏ đến từ Tiểu học Kim Liên hôm nay sẽ làm ấm lòng các thầy thuốc, bệnh nhân của bệnh viện K để có thêm sức mạnh chiến thắng “giặc” COVID-19 trong thời gian ngắn nhất! Bệnh viện K cố lên! Bình yên sẽ sớm về với Hà Nội thân yêu của chúng ta!?