Trường Tiểu học Kim Liên vinh dự nhận giấy khen của Chủ tịch ủy ban nhân dân quận Đống Đa vì đã có thành tích trong Công tác chữ thập đỏ trường học năm học 2023-2024.

Sáng 31/5, tại hội trường Đại học Công Đoàn, trường Tiểu học Kim Liên vinh dự nhận giấy khen của Chủ tịch ủy ban nhân dân quận Đống Đa vì đã có thành tích trong Công tác chữ thập đỏ trường học năm học 2023-2024.

Để có được thành tích trên, trường Tiểu học Kim Liên luôn quan tâm đến những học sinh nhà trường có hoàn cảnh khó khăn nhưng nghị lực vươn lên trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, những hoạt động thiện nguyện, mang đến cho trẻ em khó khăn ở vùng sâu, vùng xa sách vở, quần áo, trang thiết bị dạy – học, … cũng luôn nằm trong kế hoạch hoạt động của nhà trường.

Hy vọng với những hoạt động trên, các em HS cùng nhà trường sẽ cảm nhận được giá trị nhân văn của hoạt động chữ thập đỏ, giá trị của sự sẻ chia với cộng đồng.