Trường Tiểu học Kim Liên thăm hỏi trung tá Nguyễn Thành

Chiều ngày 14/12/2023, Công an phường Kim Liên tiếp nhận tin báo về đối tượng có hành động nguy hiểm, gây rối tại địa bàn phường Kim Liên. Nhận được thông tin, trung tá Nguyễn Thành và Thượng úy Nguyễn Văn Khang đã có mặt tại hiện trường và yêu cầu đối tượng hạ vũ khí. Thay vì chấp hành, thanh niên này lại có hành vi manh động, dùng dao đâm vào phía sườn trái và tay của Trung tá Thành. Trung tá Nguyễn Thành dù bị thương nhưng vẫn cùng các đồng đội khống chế đưa thanh niên này về trụ sở làm việc. Ngay sau đó trung tá Thành được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Bạch Mai và được các y, bác sĩ tích cực điều trị.

Chiều ngày 19/12/2023, cùng với các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn phường Kim Liên, Ban giám hiệu trường Tiểu học Kim Liên đã đến thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần trung tá Thành tại khu điều trị Việt Nhật của Bệnh viện Bạch Mai.

Cảm phục trước tinh thần dũng cảm, xả thân để bảo vệ trật tự trị an trên địa bàn phường Kim Liên của trung tá Thành, Ban giám hiệu trường Tiểu học Kim Liên đã gửi đến anh những tình cảm tốt đẹp của thầy trò nhà trường và chúc anh mau chóng bình phục, tiếp tục bảo vệ sự bình an cho nhân dân trên địa bàn phường!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *