Trường Tiểu học Kim Liên chung tay giúp đỡ bà con nông dân huyện Phú Thiện tỉnh Gia Lai vượt qua khó khăn!

Kính gửi: các bậc cha mẹ học sinh nhà trường!

Với tinh thần tương thân, tương ái, chung tay vì bà con nông dân nghèo, phối hợp với Ban Thường vụ Thành Đoàn Hà Nội, các câu lạc bộ tình nguyện, phóng viên báo chí, Trường Tiểu học Kim Liên chung tay giúp đỡ bà con nông dân huyện Phú Thiện tỉnh Gia Lai vượt qua khó khăn bằng hình thức giúp đỡ bà con tiêu thụ khoai lang giống Nhật, đặc sản của huyện.

Loader Loading…
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab

Download

Nhà trường kính mong các bậc cha mẹ phụ huynh cùng tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường chung tay giúp bà con nông dân nghèo. Xin gia đình đăng kí và gửi kinh phí cho giáo viên chủ nhiệm lớp của các con vào các ngày 31/12/2019 và 03/01/2020.

Trân trọng cảm ơn gia đình đã đồng hành với nhà trưòng trong các hoạt động thiện nguyện!