Trường TH Kim Liên động viên, thăm hỏi và trao tặng cho em Tạ Hoàng Sơn Anh – HS lớp 2D

Với tấm lòng nhân ái, với mong muốn em Tạ Hoàng Sơn Anh – HS lớp 2D – sớm vượt qua căn bệnh Suy thận mãn và Giảm tiểu cầu vô căn bẩm sinh quái ác để sớm trở lại học tập và vui chơi cùng các bạn, sau thời gian nỗ lực lan toả thông tin tới các cá nhân, tổ chức xã hội giúp đỡ gia đình HS Sơn Anh có thể tiếp cận với nguồn thận thay thế và kêu gọi các bậc phụ huynh, các mạnh thường quân cùng CB- GV- NV nhà trường ủng hộ, hỗ trợ kinh phí cho con, cuối cùng niềm vui đã đến với Sơn Anh: Hiện nay, thông tin của con đã được Bệnh viện Nhi Trung ương cập nhật trên hệ thống thuộc diện bệnh nhân ưu tiên tốp đầu được chờ ghép tạng gửi về Bệnh viện Việt Đức.

Trân trọng tấm lòng nhân ái của các bậc phụ huynh, các mạnh thường quân, các thầy cô giáo!
– PH và HS nhà trường tặng em Sơn Anh số tiền: 254.003.000 đồng.
– CB-GV-NV nhà trường tặng em (đợt 2) số tiền: 36.000.000 đồng
– PH lớp 2D tặng em số tiền: 28.000.000 đồng


Sáng ngày 08/4/2024, Ban giám hiệu, Ban thường vụ CMHS nhà trường, ban phụ huynh cùng cô giáo Xuân Lan (GVCN lớp 2D) đã đến động viên, thăm hỏi và trao tặng cho em Tạ Hoàng Sơn Anh toàn bộ số tiền trên.

Gia đình con Sơn Anh chân thành gửi lời cảm ơn đến nhà trường, các quý vị phụ huynh, các mạnh thường quân đã yêu thương, hết lòng ủng hộ, giúp đỡ cho con!
Hy vọng trong thời gian gần nhất, với nguồn thận tìm được, Sơn Anh sẽ được ghép thận thành công và thích ứng tốt với thận mới, sớm khoẻ mạnh và đi học trở lại cùng các bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *