Tiểu học Kim Liên và Tiểu học Đống Đa tự hào, vững bước trên chặng đường mới

Được sự quan tâm của Quận ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân quận Đống Đa, trường Tiểu học Kim Liên được xây dựng thành hai ngôi trường mới mang tên trường Tiểu học Kim Liên và trường Tiểu học Đống Đa (theo Quyết định số 1515 ngày 25/5/2023 của Ủy ban Nhân dân Quận Đống Đa về việc tách trường Tiểu học Kim Liên thành trường Tiểu học Kim Liên và trường Tiểu học Đống Đa). Dự kiến đến ngày 15/7/2023, hai công trình sẽ được hoàn thiện và đưa vào sử dụng. Hai ngôi trường Tiểu học có kiến trúc như nhau, được xây dựng theo mô hình trường Chuẩn Quốc gia, mỗi trường được trang bị cơ sở vật chất, thiết bị dạy học đảm bảo đủ điều kiện theo quy định.

Trong năm học 2022-2023 vừa qua, vượt qua mọi khó khăn khi xây dựng, đội ngũ CB-GV-NV và HS của hai trường đã đạt được nhiều thành tích cao trong phong trào thi học sinh giỏi các cấp với 613 giải trong đó có 94 giải Quốc tế (41 huy chương Vàng, 21 Huy chương Bạc, 26 Huy chương Đồng, 6 giải Khuyến khích); 425 giải Quốc gia (71 Huy chương Vàng, 100 Huy chương Bạc, 195 Huy chương Đồng, 59 giải Khuyến khích); 94 giải cấp Quận (18 Huy chương Vàng, 15 Huy chương Bạc, 17 Huy chương Đồng, 44 giải Khuyến khích)

 Bên cạnh những thành tích trong học tập là những thành tích cao tại các giải thi đấu thể dục thể thao các cấp: HS hai trường đã đạt 73 giải: với 3 giải Quốc gia (1 Huy chương Vàng, 2 Huy chương Đồng); 2 Huy chương Đồng Thành phố; 68 giải cấp Quận (27 giải Nhất, 17 giải Nhì, 24 giải Ba).

Với tấm lòng sẻ chia, trao gửi yêu thương, CB-GV-NV và HS hai trường đã tích cực tham gia công tác nhân đạo, từ thiện, đã quyên góp và ủng hộ từ thiện, chuẩn bị những phần quà ý nghĩa, thiết thực để gửi tặng các trường khó khăn ở vùng sâu, vùng xa.

Đội ngũ GV của hai trường luôn tích cực trong mọi hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao của ngành và Công đoàn Quận.

Với tinh thần quyết tâm thi đua Dạy tốt – Học tốt, Đổi mới – Sáng tạo, trong năm học tới 2023-2024, với hai ngôi trường mới khang trang, hiện đại, chắc chắn hai nhà trường sẽ có một khởi đầu mới, một bước chuyển mình mới với những thành công mới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *