Tâm thư hướng về đồng bào miền Trung!

Kính gửi các bậc cha mẹ học sinh, các cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh toàn trường!

Miền Trung đang ngập chìm trong biển lũ! Đã có những con người mãi mãi ra đi theo dòng nước dữ, bị vùi lấp trong đất đá, đã có nhiều những cán bộ, chiến sĩ hy sinh trong khi làm nhiệm vụ cứu hộ, cứu nạn, để lại nỗi đau vô bờ, sự khó khăn chồng chất cho cha mẹ già, con thơ bé…

Miền Trung đang cần lắm sự chung tay của mỗi chúng ta!

“Rốn lũ” xã Tân Hóa, huyện Minh Hóa (Quảng Bình) bị nhấn chìm sâu trong nước lũ kinh hoàng. Ảnh CTV

Hướng về miền Trung, nhà trường kêu gọi các bậc cha mẹ học sinh tạo điều kiện cho các con học sinh đóng góp 1 bữa quà sáng hoặc một phần tiền tiết kiệm, các cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường ủng hộ 1 ngày lương để ủng hộ miền Trung.

Mưa lũ miền Trung: Số người chết tăng lên 36, khẩn cấp hỗ trợ cứu đói

Thời gian quyên góp tại lớp: thứ 3 (20/10), thứ 4 (21/10), thứ 5 (22/10).

Thời gian quyên góp tại trường: 9h15 sáng thứ 5 (22/10). Mỗi lớp cho số tiền lớp mình ủng hộ vào 1 phong bì (ghi rõ tên lớp và số tiền ủng hộ ngoài phong bì). Sau khi đoàn cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường lên ủng hộ, mỗi lớp cử 1 học sinh đại diện lớp lên ủng hộ.

Lãnh đạo nhà trường, đại diện Ban phụ huynh nhà trường và đại diện học sinh sẽ thay mặt cha mẹ học sinh, cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh Tiểu học Kim Liên gửi toàn bộ số tiền quyên góp được tới Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà nội để gửi tặng đồng bào miền Trung.

Nhà trường trân trọng cảm ơn tình cảm dành cho miền Trung của các bậc cha mẹ học sinh, các em học sinh và các cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường!

Hiệu trưởng nhà trường Nguyễn Thị Xuân Mai – Trân trọng kính thư!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *