Phát động cuộc thi: “Hiệp sĩ môi trường nhí 2021”

Hưởng ứng ngày “Môi trường thế giới” 05/06 và khuyến khích các bạn học sinh hướng tới hoạt động thu gom rác thải, bảo vệ môi trường.

Lagom Việt Nam và Thế Hệ Xanh chính thức phát động cuộc thi “Hiệp sĩ môi trường nhí 2021” với chủ đề tập trung vào các vấn đề ô nhiễm không khí và rác thải.

Tham gia cuộc thi này, các em được thể hiện các ý tưởng sáng tạo và góp phần xây dựng một tương lai xanh hơn cho mọi trẻ em Việt Nam.
Thông tin liên hệ:
1- Fanpage: Lagom Việt Nam
2- SĐT:0376157596 (Ms. Vân).
3- Thông tin cuộc thi: https://bit.ly/3p8YQna

======>
Tiểu học Kim Liên nhận thấy trong những ngày hè nóng nực, oi bức, khi mà các sân chơi, bể bơi, khu du lịch tạm thời đóng cửa để phòng chống dịch bệnh Covid-19 thì đây cũng như 1 việc làm, 1 bài tập hè thú vị tại nhà dành cho các bạn nhỏ HS Tiểu học Kim Liên. Hy vọng các bạn sẽ nhiệt tình tham gia để góp phần nhỏ công sức, sự sáng tạo của mình cho môi trường xung quanh chúng ta?