Lễ kết nạp Đội – Liên đội Tiểu học Kim Liên

Hòa chung trong không khí vui tươi phấn khởi của học sinh cả nước hướng tới tháng kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2022), ngày 25/03/2022, Liên đội Tiểu học Kim Liên long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đội viên Đội TNTP Hồ Chí Minh cho 615 học sinh tiêu biểu khối 3 và học sinh có nhiều tiến bộ trong học tập, rèn luyện của khối 4,5.

Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản
Cô hiệu trưởng Nguyễn Linh Chi phát biểu động viên và dặn dò các đội viên mới

615 em học sinh hân hoan, phấn khởi khi chính thức được đứng trong hàng ngũ của Đội.

Có thể là hình ảnh về 6 người, trẻ em, màn hình và văn bản
Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản
Em Hoàng Hiền Trang – 3I thay mặt 615 em học sinh đọc Đơn xin vào Đội

Tuy không được sống trong không khí tưng bừng, rực rỡ cờ hoa như các anh chị những năm trước nhưng các bạn học sinh ưu tú của Tiểu học Kim Liên chúng mình vẫn năng động, tự tin, tức thời để bắt kịp với mọi biến động của thời cuộc.

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản
Em Lê Hoàng Phi Yến – 3N đại diện thể hiện quyết tâm khi trở thành Đội viên Đội TNTP Hồ Chí Minh

Tạm dừng đến trường nhưng không dừng thi đua học tập, không dừng việc tu dưỡng và rèn luyện đạo đức.

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng, đang ngồi và trong nhà

Chúc các em luôn chăm ngoan, học giỏi trở thành những đội viên ưu tú, là niềm tự hào của gia đình, thầy cô !