Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm phó hiệu trưởng Trường Tiểu học Kim Liên

Ngày 4/12/2019, trước sự chứng kiến của Ban lãnh đạo Ủy ban nhân dân Quận, Phòng Nội vụ Quận Đống Đa, Phòng GD&ĐT Quận Đống Đa, cùng toàn thể Ban giám hiệu và cán bộ giáo viên Trường Tiểu học Kim Liên, đồng chí Phan Hồng Việt – Phó chủ tịch Ủy ban nhân Quận Đống Đa chính thức trao quyết định bổ nhiệm chức vụ phó hiệu trưởng Trường Tiểu học Kim Liên cho đồng chí: Lê Thanh Thủy.

Sau khi công bố và trao quyết định cho đồng chí Lê Thanh Thủy, đồng chí Phan Hồng Việt phát biểu trước toàn thể hội đồng Sư phạm nhà trường, trực tiếp chỉ đạo, giao nhiệm vụ cho đồng chí Thủy.

Đồng chí Thủy phát biểu trước hội đồng Sư phạm nhà trường

Ban giám hiệu cùng chủ tịch Công đoàn chúc mừng Tân phó hiệu trưởng nhà trường

Nhà giáo Nguyễn Thị Xuân Mai – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu đón chào và giao nhiệm vụ cho tân phó hiệu trưởng.

Lãnh đạo Ủy ban nhân dân Quận, phòng Nội vụ Quận, phòng GD&ĐT Quận chụp ảnh lưu niệm cùng Ban giám hiệu nhà trường chúc mừng Tân phó hiệu trưởng.