Hưởng ứng tâm thư: “Hướng về Miền Trung”

Hưởng ứng tâm thư cô hiệu trưởng Nguyễn Thị Xuân Mai gửi các bậc PH và các con HS: “Hướng về Miền Trung ruột thịt”, nhà trường đã nhận được sự ủng hộ rất lớn của quý PH, các con HS, cán bộ GV – CNV nhà trường.

Sáng 29/10/2020, ông Đỗ Trọng Nam – chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Đống Đa đã tiếp nhận quà ủng hộ miền Trung của trường Tiểu học Kim Liên do cô giáo Hiệu trưởng, trưởng ban đại diện CMHS nhà trường và đại diện HS tiểu học Kim Liên thay mặt nhà trường trao tặng tại UB Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Đống Đa.

Trường Tiểu học Kim Liên trân trọng cảm ơn quý PH và các con HS đã luôn quan tâm và ủng hộ nhà trường trong mọi hoạt động thiện nguyện!?

Ngoài việc ủng hộ miền Trung tại mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Đống Đa, nhà trường cũng đã gửi kinh phí ủng hộ miền Trung tới:

+ Hội Chữ Thập Đỏ quận Đống Đa: 10 triệu đồng

+ Quận Đoàn Đống Đa: 10 triệu đồng

+ UBMT Tổ Quốc Việt Nam phường Kim Liên: 5 triệu đồng

Số kinh phí còn lại sẽ được dùng để xây 2 căn nhà chống lũ dành tặng 2 gia đình bị ảnh hưởng nặng nề nhất trong 2 xã bị nhập nặng nhất của tỉnh Quảng Bình và Quảng Trị. Nếu kêu gọi được tiếp, nhà trường sẽ dùng kinh phí để ủng hộ thêm 1 gia đình có hoàn cảnh tương tự ở huyện Cẩm Xuyên – Hà Tĩnh.

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *