Học sinh Tiểu học Kim Liên tham gia “Giao lưu Giáo dục kĩ năng tham gia giao thông an toàn cấp Tiểu học”

Sáng ngày 6/12/2019, các em học sinh Tiểu học Kim Liên cùng các bạn học sinh tiểu học Cát Linh, La Thành, Văn Chương, Phương Liên, HAS của cụm 1 đã tham gia chương trình: “Giao lưu: Giáo dục kĩ năng tham gia giao thông an toàn cấp Tiểu học” tại trường Tiểu học Trung Tự.

Tại đây các em đã được trưng bày các sản phẩm, mô hình về an toàn do chính tay mình làm ra. Các sản phẩm được đánh giá rất cao và đã dành được giải nhất của hội thi.

Cô Phó hiệu trưởng Dương Thị Hồng Minh đại diện cụm thi lên nhận giải Nhất do các chiến sĩ phòng cảnh sát giao thông số 3 – TP. Hà Nội trao tặng

Các sản phẩm của các em học sinh tiểu học Kim Liên và các em học sinh các trường trong cụm:

Ngoài ra, các em còn được các chú cảnh sát của phòng cảnh sát giao thông số 3 – công an thành phố Hà Nội hướng dẫn giao thông an toàn qua việc giới thiệu các biển báo giao thông và các tình huống giao thông cụ thể.

(Nguồn: Youtube – Tạ Biên Cương)

Qua hoạt cảnh và phần thi văn nghệ, các em cũng khéo léo lồng ghép các thông điệp về giao thông an toàn. Phần văn nghệ của các em dành được giải Nhì của hội thi.

Qua chương trình giao lưu, các em học sinh có được thêm nhiều hiểu biết, kiến thức mới về luật giao thông để tham gia giao thông đúng cách và an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *