Giới thiệu sách tháng 5-2024

💓Tháng 5 này gợi cho ta nhớ về Bác Hồ – vị lãnh tụ kính yêu của toàn thể dân tộc Việt Nam. Nhân dịp kỉ niệm 134 năm ngày sinh của Người (19/5/1890 – 19/5/2024), thư viện trường Tiểu học Kim Liên trân trọng giới thiệu tới các con HS cuốn sách “ Búp sen xanh” của nhà văn Sơn Tùng.

📗“Búp sen xanh” là tiểu thuyết đầu tiên viết về Chủ tịch Hồ Chí Minh và cũng là tiểu thuyết lịch sử nổi tiếng nhất của nhà văn Sơn Tùng. Thông qua 3 chương của cuốn sách nhà văn đã khắc họa rõ nét cuộc đời của chủ tịch Hồ Chí Minh từ lúc mới sinh cho đến khi Người rời bến cảng Nhà Rồng ra đi tìm đường cứu nước.

📚Để hiểu hơn về vị Cha già kính yêu của dân tộc, các con HS Tiểu học Kim Liên hãy đón đọc tác phẩm tại thư viện của nhà trường nhé!😘