Giới thiệu sách tháng 3/2024

Mỗi chúng ta sinh ra và lớn lên đều có một người mẹ. Mỗi khi nhắc đến mẹ chúng ta luôn nghĩ đến một tình cảm thật bao la chân thành và ấm áp, và thật may mắn biết bao đối với những ai còn mẹ. Tình yêu thương đó chính là thứ tình cảm vô giá, vô điều kiện và là tình cảm cao đẹp nhất.

Thư viện trường Tiểu học Kim Liên giới thiệu đến các con HS cuốn sách “Mãi yêu con” viết bởi tác giả người Mỹ Robert Munsch và được Nguyễn Hòang Nam dịch do nhà xuất bản hội nhà văn phát hành năm 2015.

Nhân dịp kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 năm nay, các con hãy gửi những lời chúc hay và đầy ý nghĩa tới các bà, các mẹ, các chị của mình nhé. 🥰🥰🥰